Connect with us
convert sub - 5 trang web chuyển đổi phụ đề miễn phí và dễ dàng

THỦ THUẬT

5 trang web chuyển đổi phụ đề miễn phí và dễ dàng


| 01/08/2017

Dưới đây là 5 dịch vụ chuyển đổi phụ đề trực tuyến miễn phí với nhiều tính năng khá hữu ích như chuyển đổi cùng lúc ra nhiều file, cho phép chọn lựa trên nhiều nguồn, tự động encode sang UTF-8,…

Chuyển đổi phụ đề với Caption Converter:

Trang web này chỉ hỗ trợ chuyển đổi phụ đề SRT nhưng ra nhiều định dạng phụ đề khác cùng lúc như SCC, TXT, DFXP, CAP, STL, SRT, TTML, MCC, VTT,… và nhiều nguồn chọn lựa.

Quá trình chuyển đổi đơn giản chỉ trong 3 bước.

Caption Converter: chuyển đổi phụ đề dễ dàng

 

Bước 1:

Trên trang chủ https://www.rev.com/captionconverter, bạn bấm Select .srt files để chọn file phụ đề với các nguồn tùy chọn được hỗ trợ: My Computer, mạng FTP, Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive.

Với My Computer, bạn bấm Choose files hay kéo thả một hay nhiều file vào giao diện. Với các dịch vụ khác thì bạn phải đăng nhập và chấp thuận kết nối trước khi chọn file. Sau cùng, bấm Upload để tải lên trang web.

Bước 2:

Bạn chọn định dạng file phụ đề muốn chuyển đổi sang từ danh sách Select Output Formats. Bạn được phép chuyển đổi cùng lúc nhiều định dạng hay tất cả.

Bước 3:

Chọn xong định dạng phụ đề chuyển đổi. Bạn nhập địa chỉ email của mình để nhận file chuyển đổi trong hộp thư dưới tập tin nén zip nếu có nhiều file.

 

Subtitle Converter:

Dịch vụ này hỗ trợ chuyển đổi các phụ đề SRT, SUB, SSA, ASS,… ra 15 định dạng khác như XML, QuickTime Text, VTT, SMI, DFXP, CSV, RT, SBV, SCC, STL,…

2017 07 27 14 16 25 600x291 - 5 trang web chuyển đổi phụ đề miễn phí và dễ dàng

Truy cập vào https://gotranscript.com/subtitle-converter, bấm Upload để chọn file phụ đề. Dịch vụ chỉ hỗ trợ chuyển đổi mỗi lần 1 file. Tiếp theo, bạn chọn một định dạng muốn chuyển đổi sang trong danh sách Select Format. Cuối cùng, bấm Convert để chuyển đổi và tải về ngay sau đó khi hoàn tất.

 

Free Online Subtitle Converter:

Dịch vụ này cho phép bạn chuyển đổi 5 file phụ đề cùng lúc ra các định dạng  TXT, SRT, OVR, PSB, JS, LRC, DKS, SUB, SON, SST, SML,…

2017 07 27 14 30 31 600x286 - 5 trang web chuyển đổi phụ đề miễn phí và dễ dàng

Trên trang chủ http://subconverter.rest7.com/, bạn bấm vào khung trắng hay kéo thả file phụ đề (SRT, TXT) vào. Tại hộp Choose output format phía trên, bạn chọn loại định dạng phụ đề muốn chuyển đổi. Sau cùng, bấm Download as để tải.

 

Convert Subtitles to Srt:

Dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi phụ đề sang SRT từ các định dạng ASS, SUB, IDX, SMI và SSA hay nén trong file zip.

2017 07 27 14 33 15 600x298 - 5 trang web chuyển đổi phụ đề miễn phí và dễ dàng

Truy cập vào https://subtitletools.com/convert-to-srt, bấm nút File để chọn tập tin > bấm Convert and Download. File sẽ tự động tải về khi chuyển đổi hoàn tất.

Một tính năng của trang web là có thể tự encode về UTF-8 trong tập tin phụ đề chuyển đổi nếu phát hiện nó định dạng ANSI.

 

Subtitle Converter:

Dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi phụ đề TXT thành SRT có thêm tính năng encode tự động và tùy chỉnh tốc độ khung hình/s.

2017 07 27 14 48 28 600x141 - 5 trang web chuyển đổi phụ đề miễn phí và dễ dàng

Vào trang chủ https://www.subtitle-converter.com/, bạn bấm Upload để chọn file phụ đề TXT. Bạn có thể thiết lập FPS (Frames per second) và encode tự động sang UTF-8 (Convert to UTF-8). Sau cùng, bấm Convert để chuyển đổi và tải về.

 

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top