Connect with us
3623 - Trang hoàng “dế” Android đón Giáng sinh an lành

Android

Trang hoàng “dế” Android đón Giáng sinh an lành


| 21/12/2016

Bạn có thể mang chút không khí giá lạnh với những biểu tượng đậm chất Noel lên điện thoại Android dễ dàng với thủ thuật sau.

image001

Trước tiên, bạn tải và cài đặt CM Launcher 3D tại đây. Launcher này hoàn toàn miễn phí, bảo mật cao, hiệu ứng 3D đẹp mắt với kho theme, ảnh nền phong phú.

image003

– Cài đặt theme Giáng sinh: Sau khi cài đặt và thiết lập CM Launcher làm giao diện mặc định. Tại màn hình chủ, bạn nhấn phím menu chọn Theme. Trên hộp thoại mở ra, bạn vào mục Hot hay New tìm các mẫu theme mới được cập nhật cho mùa Noel. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm nhanh các theme Giáng sinh theo từ khóa Christmas.

image005

Số lượng theme Giáng sinh của CM Launcher khá nhiều gần cả 100 theme, nên bạn cứ thỏa mái lựa chọn. Khi đã chọn được theme ưng ý, bạn nhấn Free Download, chuyển đến Google Play > bấm Install > Accept cài đặt. Hoàn tất, bạn nhấn Open > Apply áp dụng theme này cho hệ thống.

image007

– Tải ảnh Noel cho màn hình chủ: Quay về màn hình chủ, bạn nhấn phím menu chọn Theme. Trên hộp thoại mở ra, bạn chuyển sang thẻ Wallpapers, chọn ảnh nền chủ đề Giáng sinh rồi nhấn Set Wallpaper. Ngoài ảnh nền tĩnh, bạn có thể vào thẻ Live chọn cài đặt ảnh nền động cho màn hình chủ.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top