Connect with us
Thirteen Souls

GAME

Trải nghiệm nhanh Thirteen Souls – Game hành động 3D siêu đẹp


| 18/04/2017

Thirteen Souls – một game võ hiệp đối kháng được nhà phát triển Good Games phát hành hồi cuối năm 2016 sở hữu những hình ảnh siêu đẹp cùng những chiêu thức combat điên cuồng

Với bối cảnh mang một chút hơi hướng về các nhân vật truyền thuyết, Thirteen Souls đưa người chơi nhập vai vào khá nhiều nhân vật đã từng xuất hiện trên màn ảnh và truyện tranh nhưng đã được Good Games “cách tân” lại ít nhiều.

Thirteen Souls

Ở Thirteen Souls, người chơi hoàn toàn có thể tự thực hiện cho mình nhữ pha combat với hệ thống skills vô cùng đẹp mắt. Đặt biệt, khi thanh nộ khí đầy, người chơi có thể cho nhân vật biến hình nhằm đạt được nguồn sức mạnh dồi dào và nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Thirteen Souls

Khi vừa vào game, người chơi ngay lập tức sẽ được hóa thân vào nhân vật Tề Thiên Đại Thánh (Monkey King) khá điển trai. Qua những trận đấu đối kháng quyết liệt, người chơi dần sẽ tìm kiếm cho mình thêm những nhân vật khác nhằm tăng cường sức mạnh và trải nghiệm những chiêu thức mới. Với hệ thống camera 360 độ, Thirteen Souls sẽ mang lại cho người chơi những hình ảnh chiến đấu cùng những chiêu combo cực đã mắt.

Thirteen Souls

Hiện tại, người dùng iOS đã có thể tải về game Thirteen Souls tại đây với mức giá 2.99USD (khoảng 69.000 đồng).

[ihc-hide-content ihc_mb_type=”show” ihc_mb_who=”1″ ihc_mb_template=”1″ ]

ID: trainghiemso.vip1@gmail.com
Password: Trainghiemso.vn/2017

[/ihc-hide-content]

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top