Connect with us
tai torrent tren android featured - Top 10 ứng dụng tải torrent trên Android

Android

Top 10 ứng dụng tải torrent trên Android


| 29/08/2016

Có thể bạn chưa biết là Android cũng có những trình tải torrent cực mạnh không thua kém gì máy tính. Và torrent vẫn là một trong những giao thức chia sẻ phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng tải torrent trên Android mà bạn có thể dùng thử.

 

#1 µTorrent

μTorrent: Tải torrent trên Android dễ dàng

μTorrent là ứng dụng hữu ích, cho phép người dùng tìm kiếm và tải torrent trên Android hỗ trợ cả máy tính bảng hoặc điện thoại di động của mình một cách vô cùng đơn giản. Ứng dụng này tương đối gọn nhẹ, hoạt động nhanh chóng, mạnh mẽ và được trang bị nhiều tính năng hữu ích như: Sử dụng μTorrent trên Android khá đơn giản, ứng dụng tự động tắt quá trình torrent khi ứng dụng chạy nền (Phiên bản PRO), cho phép lưu vào thẻ nhớ SD, tích hợp media player, cho phép chọn chọn riêng từng tập tin để tải về trong một torrent, cho phép chọn giữa xóa torrents hoặc xóa torrents và các tập tin, không giới hạn tốc độ và không giới hạn kích thước,…

#2 aTorrent

aTorrent có nhiều tính năng gần như tương tự µTorrent khi hỗ trợ lưu trên thẻ SD, chỉ cho phép tải torrent khi đang kết nối Wi-Fi,… Ứng dụng được thiết kế với giao diện tương thí Material Design và có một widget để bạn tiện điều khiển các tập tin torrent khi tải torrent trên Android.

 

#3 BitTorent

Top 5 ứng dụng tải trực tiếp torrent trên điện thoại Android

Chương trình tải torrent trên Android này được phát triển bởi chính đội ngũ đã sáng tạo ra giao thức chia sẻ BitTorrent cũng như phần mềm BitTorrent. Được thiết kế để phù hợp với các nhu cầu sử dụng trên di động, BitTorrent hỗ trợ một giao diện đẹp mắt, cho phép người dùng tìm kiếm, khám phá các tệp media bất cứ khi nào, tại bất cứ nơi đâu.

 

#4 CatTorrent

Top 5 ứng dụng tải trực tiếp torrent trên điện thoại Android

Nếu cần một trình tải torrent hơi lạ thì CatTorrent là lựa chọn của bạn. Đây là ứng dụng gọn nhẹ nhất trong danh sách. Giao diện cũng cực kỳ đơn giản và cũng hỗ trợ nhiều tính năng như hỗ trợ DHT (DHT có thể hiểu là một chức năng giúp bạn kết nối tới các máy khác nhanh hơn, tải dữ liệu từ các máy đó mà ko cần thông qua tracker), Wi-Fi only mode,…

 

#5 Flud

Top 5 ứng dụng tải trực tiếp torrent trên điện thoại Android

Người dùng có thể sử dụng Flud Torrent Downloader thoải mái và không gặp quảng cáo. Ứng dụng này cho phép người dùng tải torrent và chia sẻ các file trên thiết bị di động. Với Flud, việc download và chia sẻ file torrent trên điện thoại không còn là vấn đề nữa. Bạn có thể mở những file này ra trong ứng dụng và download các file về thiết bị mà không gặp hạn chế về tốc độ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ tải file ở tốc độ cao nhất.

 

#6 FrostWire

Top 5 ứng dụng tải trực tiếp torrent trên điện thoại Android

FrostWire cho phép người dùng tìm kiếm và tải về các dữ liệu cần thiết từ trên mạng internet về máy tính. Nó có thể lấy dữ liệu của nhiều trang web chia sẻ file qua giao thức bittorrent, thực hiện quản lý các file tải về một cách dễ dàng. FrostWire Wynwood sử dụng những công cụ tìm kiếm hiện đại như ClearBits, Mininova, isoHunt, Btjunkie, Extratorrent, Vertor, The Pirate Bay, hoặc Monova… cho phép người dùng tìm kiếm vả tải về nhiều định dạng tập tin như văn bản, hình ảnh, Video, âm thanh, file torrent với dung lượng bất kỳ.

 

#7 Torrnado

Top 5 ứng dụng tải trực tiếp torrent trên điện thoại Android

Hơi khác với những ứng dụng trên, Torrnado điều khiển việc tải torrent thông qua một máy tính trung gian. Nghĩa là Torrnado chỉ đóng vai trò một thiết bị để remote về máy tính điều khiển việc tải các tập tin torrent.

 

#8 Transdrone

Top 5 ứng dụng tải trực tiếp torrent trên điện thoại Android

Chức năng của Transdrone gần như giống Torrnado. Giao diện Transdrone là khá đơn giản. Ứng dụng này hiện đang hỗ trợ nhiều torent clients khác nhau bao gồm : uTorrent, Transmission, rTorrent, BitTorrent 6, Deluge, Vuze, Bitflu, BitComet, Qbittorrent, Ktorrent and Torrentflux-b4rt.

 

#9 Vuze

Top 5 ứng dụng tải trực tiếp torrent trên điện thoại Android

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, gọn nhẹ với vài nút bấm đơn giản. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn có thể chọn tìm kiếm tập tin torrent trên internet hoặc chọn tập tin torrent đã có sẵn trong máy. Vuze còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thao tác và thời gian chờ đợi bằng cách cho phép tải về nhiều tập tin torrent cùng lúc. Thêm vào đó, tính năng mạnh mẽ được đánh giá cao của Vuze là khả năng cho phép người dùng thiết lập độ ưu tiên cho các file để tải về.

 

#10 zetaTorrent

Top 5 ứng dụng tải trực tiếp torrent trên điện thoại Android

Phần cuối danh sách Trải Nghiệm Số giới thiệu zetaTorrent, với một tính năng rất độc và… không liên quan là tích hợp sẵn một trình duyệt chặn quảng cáo, và cả một trình quản lý tập tin Android. zetaTorrent cũng hỗ trợ các tính năng cơ bản để tải torrent như hỗ trợ DHT, uTP, Peer Exchange, proxy,…

Xem thêm các bài viết chủ đề Torrent.

Tham khảo: AndroidAuthority

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top