Connect with us
image001 15 - Top 5 ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên Android

Android

Top 5 ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên Android


| 02/11/2016

Mỗi ứng dụng có nét thú vị riêng, bạn hãy lựa chọn và cài đặt ứng dụng phù hợp nhu cầu.

1. Zing MP3

Ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu với kho nhạc chất lượng cao đồ sộ từ Zing, mang lại cho bạn trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời trên thiết bị di động của mình.

Bạn có thể quản lý nhạc online/offline, nghe nhạc chất lượng cao, tải nhạc không giới hạn, tùy chọn hiện lời bài hát dạng chạy chữ karaoke,… chức năng hẹn giờ tắt và phát nhạc từ Lockscreen rất hữu ích với những bạn hay nghe nhạc vào ban đêm.

Link tải: Zing MP3.

image003

2. NhacCuaTui

Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao trực tuyến nổi bật với khả năng hiện lời bài hát dạng chạy chữ karaoke.

Tương tự Zing MP3, NhacCuaTui cũng hỗ trợ quản lý nhạc online và offline, cho phép tải nhạc về điện thoại để nghe mọi lúc, mọi nơi.

Link tải: NhacCuaTui.

image005

3. Nhac.vn

Ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng hữu ích mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến chất lượng cao thuộc nhiều thể loại, nội dung mới được cập nhật liên tục. Bạn có thể chọn nghe online hay tải nhạc về điện thoại tùy ý.

Link tải: Nhac.vn.

image007

4. XMusic

Ứng dụng giúp bạn tiếp cận kho nhạc có bản quyền khổng lồ từ nhiều hãng thu âm và truyền thông uy tín như: Sony Music, Universal Studio,…

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát theo chủ đề, thể loại, nghệ sĩ,… Trong khi phát nhạc sẽ có lời bài hát chạy dạng karaoke cho bạn ngân nga theo. Chuyên mục Radio là nơi nghe nhạc theo tâm trạng, khung cảnh hay thời điểm trong ngày.

Link tải: XMusic.

image009

5. Keeng

Keeng là mạng xã hội âm nhạc trên di động với hàng triệu thành viên sử dụng, cho phép bạn nghe trực tuyến, tải nhạc bản quyền chất lượng cao 320kbps. Đặc biệt, ứng dụng có thể tự động xử lý dữ liệu để giới thiệu những bài hát theo đúng sở thích của bạn.

Link tải: Keeng.

image011

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top