Connect with us
free music downloads for android - Top 5 ứng dụng giúp bạn download nhạc trên Android

Android

Top 5 ứng dụng giúp bạn download nhạc trên Android


| 10/06/2016

Bạn có thể việc download nhạc từ máy tính rồi sao lưu sang điện thoại vì bạn hoàn toàn có thể download nhạc trực tiếp từ Internet mà chẳng mất một xu nào. Dưới đây là top 5 ứng dụng download nhạc miễn phí trên Android.

 

#1 Music Paradise Download Free

music-paradise-download-free

Music Download Paradise cho phép bạn tìm kiếm cơ sở dữ liệu âm nhạc một cách dễ dàng nhờ giao diện đơn giản. Giao diện vô cùng dễ sử dụng, chỉ có một thanh tìm kiếm, danh sách tải về và thư viện. Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc tải về các tập tin âm nhạc để có thể nghe bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Giai điệu sẽ xuất hiện với một widget chơi nhạc giống như bất kỳ ứng dụng âm nhạc nào khác và bạn có thể chuyển các bản nhạc được tải về vào iPad hay máy tính xách tay của bạn.

 

#2 Free Mp3 Music Download

free-mp3-download

Có lẽ không một ứng dụng nhạc nào có tên gọi tối ưu cho công cụ tìm kiếm đến vậy. Free Mp3 Music Download không có thư viện nhạc, nó chỉ vỏn vẹn trình tìm kiếm nhạc mà thôi. Công việc của bạn cũng khá đơn giản, chỉ cần nhập tên bài hát và nhấn nút tìm kiếm, tiếp đến download về máy.

 

#3 RockMyRun

rockmyrun

RockMyRun cho phép bạn tải về các bản nhạc hoặc lưu vào bộ nhớ cache dưới chế độ ẩn để có thể phát lại vào lần sau. RockMyRun cung cấp một danh sách nhạc hỗn hợp tuyệt vời cho nhạc nền hoàn hảo. Bạn có thể kết hợp BPM (tính năng đo nhịp tim bằng điện thoại) của người sử dụng để biết được nhịp tim hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lọc playlist dài dằng dặc sẵn có của ứng dụng để hoàn toàn phù hợp với sở thích hoặc sử dụng các tính năng myBeat để tự động thay đổi giai điệu cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại cũng như tâm trạng của bạn.

 

#4 Mp3 Music Downloader

mp3-downloader

Ngoài download nhạc ra thì ứng dụng này không có gì nổi bật cả. Giao diện trông khá xoàng xĩnh, trong khi các biểu tượng được thiết kế khá là qua loa và kém chất lượng, bên cạnh đó việc việc thao tác qua lại ứng dụng cũng không quá dễ dàng. Tuy vậy, cũng không nên than phiền quá nhiều, vì mục đích của bạn chỉ là download nhạc thôi. Đúng không?

 

#5 Advanced Download Manager

advanced-mp3

Advanced Download Manager cho phép bạn tải về đồng thời ba tập tin âm thanh cùng một lúc, trong đó bao gồm cả file MP3 và MP4. Ứng dụng này được trang bị một số thiết lập khác nhau, do đó bạn có thể tùy chỉnh cách các tập tin được tải về, bao gồm cả giới hạn tốc độ tối đa khi tải về (do đó bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi các bài hát mình muốn nghe được tải về), và số lượng tải tập tin đồng thời bạn có thể có . Nó cũng cung cấp tốc độ download cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, các trình duyệt trong ứng dụng không thực hiện việc tìm kiếm nhạc miễn phí một cách đơn giản như các ứng dụng khác, nhưng một khi bạn đã tìm kiếm được bài hát, việc tải về sẽ vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top