Connect with us
ung dung chat nhom - Top 4 ứng dụng chat nhóm trên iOS

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 4 ứng dụng chat nhóm trên iOS


| 06/09/2016

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 4 ứng dụng hữu ích, giúp bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn tức thời hay thực hiện các cuộc gọi trực tuyến/chat video nhóm mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Hơn thế nữa, chúng còn cho phép bạn tổ chức các cuộc họp online với quy mô lớn vô cùng tiện lợi. Đây thực sự là chọn lựa không nên bỏ qua đối với các doanh nghiệp.

 

1. Biba

Top 4 ứng dụng chat nhóm trên iOS

Biba Messenger (gọi tắt là Biba) là dịch vụ liên lạc trực tuyến hiệu quả và miễn phí cho người dùng doanh nghiệp. Với phí thuê bao rẻ và nhiều tính năng miễn phí, Biba cho phép tạo và tham gia họp online không giới hạn. Bên cạnh phiên bản Biba trên iPhone/iPad, bạn có thể trải nghiệm Biba miễn phí trên máy tính Windows và Mac.

Biba giúp bạn tổ chức các cuộc họp quy mô lớn (tối đa 100 người) với chất lượng âm thanh HD sắc nét và tính năng chia sẻ màn hình tiện lợi. Ngoài họp online theo cách truyền thống, người dùng Biba Messenger for iOS còn có thể họp hội nghị dưới dạng cuộc gọi video nhóm. Bạn được phép mời tối đa 16 người tham gia, bao gồm cả hệ thống phòng họp H.323 tiêu chuẩn.

Bên cạnh các tính năng miễn phí, Biba còn đưa ra gói thuê bao Team Plan để người quản lý có thể kiểm soát vấn đề liên lạc trong nhóm hoặc với khách hàng, đối tác quan trọng. Hiện tại, Biba mới chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Anh và Pháp nên cũng tạo ra hạn chế tại một số quốc gia.

 

2. Slack

Top 4 ứng dụng chat nhóm trên iOS

Slack là ứng dụng chat nhóm và liên lạc nhóm hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp để chia sẻ dữ liệu và thông tin nhanh hơn. Với Slack, bạn có thể gửi tin nhắn tức thời cho cả đội mà không cần chờ đợi phản hồi từ Email mới hay những lời mời họp. Tính năng gửi tin nhắn trong thời gian thực giúp cho cả đội luôn giữ trạng thái kết nối liền mạch với nhau và phối hợp công việc hiệu quả hơn.

Các tính năng chính của Slack:

  • Gửi tin nhắn, chia sẻ file, chat nhóm hay chat riêng tư trong thời gian thực.
  • Tìm kiếm và lưu dữ liệu hiệu quả để mọi thành viên trong nhóm đều tiếp cận được thông tin nhanh nhất.
  • Tích hợp nhiều dịch vụ đám mây và liên lạc phổ biến như Dropbox, Asana, Google+, Hangouts, Twitter, Zendesk.
  • Bổ sung tính năng mới thường xuyên.
  • Chia sẻ ảnh và video liền mạch bằng đường dẫn.
  • Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng giữa nhiều máy.
  • Thông báo dạng đẩy trên di động và thông báo thường trên PC hay qua Email.
  • Đơn giản hóa công việc và hiệu quả khi làm việc nhóm.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

 

3. Teamwork Chat

Top 4 ứng dụng chat nhóm trên iOS

Teamwork Chat – ứng dụng chat nhóm miễn phí, hiệu quả trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch hiện đã có các phiên bản hỗ trợ cho Windows, Mac và Android, cho phép người dùng giữa các nền tảng PC hoặc di động có thể liên lạc miễn phí với nhau theo nhóm.

Không chỉ là một dịch vụ chat nhóm tin cậy, Teamwork Chat còn hỗ trợ xây dựng nhóm làm việc đạt hiệu suất cao. Với Teamwork Chat, mọi người có thể trò chuyện tức thời và các thành viên sẽ được thông báo ngay khi có tin nhắn mới. Ứng dụng giúp liên kết các cá nhân trong cùng một cửa sổ chat chung, mọi thông tin đều được cập nhật liên tục và nhanh nhất có thể, giúp cả đội vận hành dự án trơn tru mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

 

4. GroupMe

Top 4 ứng dụng chat nhóm trên iOS

GroupMe là phương pháp tốt nhất để trò chuyện với mọi người mà bạn quen biết hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn đang trò chuyện với một nhóm bạn hay chỉ gửi tin nhắn tới một người. Tuy nhiên tính năng nổi bật nhất của GroupMe for iOS là hỗ trợ trên hầu hết các loại điện thoại, với một ứng dụng smartphone hoặc thông qua tin nhắn văn bản SMS.

Với dịch vụ GroupMe, bạn có thể liên lạc với gia trình, trò chuyện nhóm, phối hợp cùng đồng nghiệp hay đơn giản là nói chuyện phiếm với một vài người bạn thân. Dịch vụ cũng hoạt động nhanh hơn, tối ưu hơn cả tính năng phản hồi tất cả trong thư điện tử.

Lưu ý: tính năng trò chuyện qua tin nhắn SMS chỉ hỗ trợ tại nước Mỹ. Cước phí nhắn tin tiêu chuẩn sẽ được áp dụng như cách gửi tin nhắn thông thường.

TUẤN AN

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top