Connect with us
VLC ung dung choi video trainghiemso - Top 3 ứng dụng xem phim nhiều định dạng trên iOS

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Top 3 ứng dụng xem phim nhiều định dạng trên iOS


| 12/08/2016

Với ba ứng dụng được giới thiệu sau đây, bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái, không phải bỏ lỡ bất cứ chương trình truyền hình, bộ phim yêu thích nào dù ở bất cứ nơi đâu. Quan trọng là chúng hoàn toàn miễn phí.

 

#1 RushPlayer Lite

Top ứng dụng xem phim trên iOS

Là một trong những ứng dụng trình phát video phổ biến nhất trên di động, RushPlayer hỗ trợ nhiều định dạng video cơ bản như RMVB, WMV, AVI, MKV, MP4… RushPlayer sở hữu công nghệ giải mã lõi kép cải tiến, mang đến trải nghiệm xem phim, video nhạc tốt nhất so với các trình phát cùng loại. Vì vậy, bạn có thể xem video chất lượng cao và siêu nét trực tiếp trên điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice của mình mà không cần thông qua quy trình giải mã. Chức năng quản lý file được tích hợp trong RushPlayer giúp người dùng dễ dàng tạo và chỉnh sửa danh sách phát đa phương tiện của riêng mình để giải trí thuận tiện hơn theo từng chủ đề nhất định.

 

#2 VLC

Top ứng dụng xem phim trên iOS

VLC là ứng dụng trình phát đa phương tiện miễn phí, cho phép người dùng xem phim, nghe nhạc, xem các show truyền hình… với hình ảnh chất lượng cao và âm thanh trung thực. Phiên bản VLC trên di động hoạt động như một cổng của trình phát đa phương tiện VLC trên iPhone, iPad và iPod Touch. Người dùng có thể phát phim, các show truyền hình và nhạc ở hầu hết các định dạngtrực tiếp trên VLC mà không cần chuyển đổi file.

Ngoài ra, VLC còn cho phép đồng bộ file với các dịch vụ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive, OneDrive, Box, iCloud Drive, iTunes, hỗ trợ tải trực tiếp và thông qua chia sẻ WiFi hoặc stream từ các máy chủ đa phương tiện SMB, FTP, UPnP/DLNA và web. VLC còn hỗ trợ hiển thị phụ đề nâng cao, tương thích toàn diện với SSA, track nhạc và điều chỉnh tốc độ phát dễ dàng. Phiên bản VLC trên di động được cung cấp hoàn toàn miễn phí và ở dạng mã nguồn mở.

 

#3 Infuse 4

Top ứng dụng xem phim trên iOS

Infuse là ứng dụng trình phát video cao cấp và miễn phí, hỗ trợ hầu hết các định dạng file đa phương tiện hiện có với chất lượng âm thanh và hình ảnh ở mức xuất sắc.

Phiên bản Infuse 4 vừa ra mắt hỗ trợ chuẩn âm thanh Dolby (AC3/E-AC3), DTS và DTS-HD mà chúng ta vẫn thường thấy tại các rạp chiếu phim, rạp hát. Đây là phiên bản miễn phí của trình phát video Infuse Pro với một số hạn chế về tính năng và trải nghiệm.

Với Infuse, không cần phải chuyển đổi file mất thời gian, bạn có thể xem mọi video tương tự như với VLC. Infuse được thiết kế tối ưu hóa cho iOS 9, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đời mới với nhiều tùy chọn stream mạnh mẽ, có thể đồng bộ trakt, trình chiếu phim trên màn hình App TV thông qua AirPlay và hiển thị đầy đủ phụ đề. Giao diện bắt mắt, cơ chế điều khiển chuẩn xác và phát video mượt mà chính là những điểm cộng để bạn lựa chọn Infuse.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top