Connect with us
measy gp830 ban phim chuot bay cho android tv box 17 - Top 10 bàn phím chuột bay đáng mua nhất

Android

Top 10 bàn phím chuột bay đáng mua nhất


| 01/11/2016

Bạn đã từng nghe đến chuột bay, bàn phím chuột bay chưa? Nếu là lần đầu thì tin chắc rằng đây quả là một chiếc điều khiển mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và còn nhiều điều hơn thế nữa. 

Bàn phím chuột bay là một thiết bị để điều khiển hệ thống giải trí tại gia – một thiết kế 3 chức năng trong một thiết bị hỗ trợ tuyệt vời cho những người đam mê giải trí, xem phim HD, lướt web trên PC, HTPC hay thậm chí là trên HD-box, Android-box, Mac,… Thông thường, thiết bị không dây dùng công nghệ RF với 3 chức năng: Bàn phím Full QWERTY có hỗ trợ Multimedia, đèn nền Backlight; Chuột “bay” Air mouse và tính năng remote đa năng có thể học lệnh.

Bạn hình dung, đây là một bàn phím không dây mini với khoảng cách 10m, đầy đủ các phím y hệt như một bàn phím thông thường để có thể điều khiển hầu hết tính năng trong Windows, linux, Mac. Thêm vào đó, bàn phím này còn bố trí dãy phím chức năng Multimedia để có thể sử dụng xem phim, nghe nhạc rất dễ dàng. Đặc biệt, bàn phím này còn được trang bị đèn nền Backlight để có thể dễ dàng điều khiển bấm nút khi bạn tắt bớt đèn để xem phim.

Ngoài chức năng bàn phím không dây mini tương tự như các loại bàn phím mini khác, khi cần người sử dụng còn có thể biến nó thành một con chuột cảm ứng chuyển động, y hệt những gì người ta có thể làm với chiếc controller của hệ máy chơi game Wii đình đám. Do được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển và gia tốc kế (gyro) nên khác với chuột cảm biến quang thông thường cần mặt phẳng, người dùng có thể điều khiển con trỏ chuột theo cảm ứng di chuyển tay trong không gian – chức năng này gọi là Air mouse (tạm dịch là chuột bay, chuột không gian, chuột 3D).

Dưới đây là 10 sản phẩm bàn phím chuột bay tiện lợi bạn không nên bỏ qua.

 

#1 Bàn phím chuột bay KM800

ban-phim-chuot-bay-km800-cho-android-tv-box-05

Đây là loại bàn phím chuột bay được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó hỗ trợ nhiều loại hệ điều hành khác nhau như Android, Windows, MacOS, Linux và sử dụng với các loại thiết bị như Android Box tivi, máy chiếu, smart TV, máy tính. Chức năng của nó bao gồm chuột, bàn phím là chính.

Mặt trước bao gồm các phím chức năng như trên remote tivi, mặt sau là bàn phím QWERTY với đầy đủ các phím cần thiết. Bạn được giải phóng khỏi mặt phẳng cố định của chuột thông thường, tự do thoải mái “vung vẩy” tay trong không gian để điều khiển chuột vô cùng tiện lợi. Khi muốn kết nối bàn phím chuột bay này với thiết bị nào thì cắm đầu USB đi kèm vào thiết bị đó. KM800 có thể học lệnh từ bàn phím khác.

Giá tham khảo: Lazada (từ 219.000 đồng), Adayroi (399.000 đồng).

 

#2 Bàn phím chuột bay Measy RC11

measy-rc11-ban-phim-chuot-bay-khong-day-cho-android-tv-box-06

Measy RC11 với nhiều tính năng vượt trội, các phím bấm điều khiển thao tác mềm mại, có nút tắt nguồn hoạt động được. Đặc biệt, thời lượng pin sử dụng rất lâu.

Chuột bay và bàn phím không dây 2.4G có thể thực hiện các chức năng của bàn phím và chuột truyền thống. Chỉ cần xử lý chuột không dây và bàn phím trong không khí, bạn có thể nhanh chóng điều khiển chính xác con trỏ chuột trên màn hình, và điều khiển máy tính, TV thông minh, Android TV Box. Sản phẩm thuận tiện và hiệu quả cho thuyết trình, hội nghị và giảng dạy

Giá tham khảo: Lazada (từ 400.000 đồng).

 

#3 Bàn phím chuột bay T3

ban-phim-chuot-bay-t3-cho-android-tv-box-02

Bàn phím chuột bay T3 giúp bạn có thể thoải mái điều khiển Android TV Box, Smart TV Android, máy tính Windows một cách dễ dàng, thuận tiện, không cần phải dựa vào bất cứ mặt phẳng nào khi di chuyển con trỏ, sử dụng tốt ở tất cả các địa hình.

Bàn phím chuột bay T3 với thiết kế gọn, nhẹ, cầm trên tay rất thoải mái. Bàn phím có đầy đủ các phím giống như bàn phím máy tính, thiết kế đều trên 1 mặt của Air Mouse T3. Sản phẩm sử dụng 3 viên pin AAA

Giá tham khảo: 490.000 đồng.

 

#4 Bàn phím kèm touchpad không dây Measy gp800

measy-gp800-ban-phim-chuot-touchpad-cho-android-tv-box-01

Measy gp800 có thiết kế ấn tượng, kiểu dáng tương tự như bàn phím dùng để chơi game. Bàn phím chuẩn QWERTY, với khoảng 79 phím, khi sử dụng rất dễ dàng và cảm giác thoải mái. Tính năng con lăn chuột sáng tạo (Fn + Touchpad) là điểm nhấn của sản phẩm.

Giá tham khảo: Lazada (từ 255.000 đồng).

 

#5 Bàn phím chuột bay KM800v có mic

ban-phim-chuot-bay-km800-v-cho-android-tv-box-09

Giống model KM800, KM800v cũng tích hợp các tính năng như chuột bay + bàn phím không dây + điều khiển từ xa; có con quay hồi chuyển; tích hợp bàn phím 81 ký tự cũng như có thể học lệnh từ bàn phím khác. Điểm khác biệt là KM800v có tích hợp thêm Voice giúp người dùng đàm thoại qua mic.

Giá tham khảo 590.000 đồng.

 

#6 Bàn phím chuột bay Minix Neo A2

minix-neo-a2-ban-phim-chuot-bay-cho-android-tv-box-01

Minix Neo A2 là một tổ hợp đầy đủ mọi tính năng, chuột, bàn phím, cung cấp mọi thứ cần thiết cho một trải nghiệm người dùng khi dùng với Android TV Box. Minix Neo A2 tích hợp loa và micro hỗ trợ đàm thoại, nghe nhạc, bàn phím bố trí rộng rãi, thoải mái, con quay hồi chuyển hỗ trợ chơi game và chức năng chuột chính xác.

Minix Neo A2 mang đến sự thoải mái và tính di động cao, hoạt động tùy sở thích, chính xác và kiểm soát tốt hơn cho người dùng. Bàn phím hai mặt được thiết kế đặc biệt để cho phép đánh máy hiệu quả, để chat trên Facebook hoặc gửi email.

Minix Neo A2 hỗ trợ bên trong là một micro và loa ngoài, lý tưởng cho Skype gọi điện thoại hoặc các ứng dụng VoIP phổ biến.

Giá tham khảo: Lazada (từ 473.000 đồng).

 

#7 Bàn phím chuột bay Measy GP830

measy-gp830-ban-phim-chuot-bay-cho-android-tv-box-17

Measy GP830 được tích hợp các tính năng: chuột bay, bàn phím không dây, điều khiển từ xa. Measy GP830 sử dụng được cho: Android TV Box, Android TV Stick, Smart TV, Laptop.

Thông tin nổi bật của Measy GP830: tích hợp Mic, hỗ trợ chức năng Voice giúp đàm thoại qua Mic; jack 3.5mm cắm tai nghe; bàn phím QWERTY không dây; hỗ trợ Somato-sensory chơi game trên các dòng Android TV Box của hãng Measy.

Measy GP830 sử dụng pin sạc lithium, đầu nhận Wireless siêu nhỏ được cất gọn trong chuột.

Giá tham khảo: Lazada (672.000 đồng).

 

#8 Bàn phím chuột bay KM900

ban-phim-chuot-bay-km900-cho-android-tv-box-01

– Tích hợp các tính năng: Chuột bay + Bàn phím không dây + Điều khiển từ xa + Học lệnh thông minh

– Có con quay hồi chuyển

– Tích hợp bàn phím 81 ký tự

– Có thể học lệnh từ bàn phím khác

Giá tham khảo: 490.000 đồng.

 

#9 Chuột bay Minix Neo M1

minix-neo-m1-chuot-bay-cho-android-tv-box-01

Minix Neo M1 sở hữu những công nghệ mới nhất wireless chuẩn thông dụng 2.4GHz. Sử dụng con quay hồi chuyển và gia tốc kết công nghệ 6 trục cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát thiết bị giải trí Smart TV Box Minix và các thiết bị điện tử giải trí khác. Phạm vi hoạt động tín hiệu lên đến 10m, hơn hẳn công nghệ hồng ngoại và bluetooth.

Minix Neo M1 tương thích tốt với tất cả các dòng Android Box Minix: Minix Neo X8-H Plus, Minix Neo X8 Plus, Minix Neo Z64,Minix Neo X7, Minix Neo X6, Minix Neo X5 mini…

Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành: Windows, Android, iOS, Mac OS, Linux…

Giá tham khảo: 350.000 đồng.

 

#10 Bàn phím chuột bay C120

ban-phim-chuot-bay-c120-cho-android-tv-box-05

Chuột bay C120 ngoài chức năng bàn phím không dây mini tương tự như các loại bàn phím mini khác, khi cần người sử dụng còn có thể biến nó thành một con chuột cảm ứng chuyển động, y hệt những gì người ta có thể làm với chiếc controller của hệ máy chơi game Wii đình đám.

Điều đặc biệt là do được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển và gia tốc kế (gyro) nên khác với chuột cảm biến quang thông thường cần mặt phẳng, người dùng có thể điều khiển con trỏ chuột theo cảm ứng di chuyển tay trong không gian – chức năng này gọi là Air mouse (tạm dịch là chuột bay, chuột không gian, chuột 3D). Thiết kế này còn tối ưu ở chỗ bạn có thể dùng 1 tay để chỉ dùng chuột hoặc cả 2 tay trong khi vừa dùng chuột vừa gõ phím mà vẫn khá thoải mái. Tính năng bàn phím chuột và remote đa năng hoàn toàn độc lập với nhau và có các nút công tắc bật tắt nguồn riêng. Nếu bạn đang chỉ dùng tính năng bàn phím chuột thì hoàn toàn có thể tắt tính năng remote đi (hoặc ngược lại) để tiết kiệm pin và không nhỡ tay ấn nhầm.

Giá tham khảo: Lazada (từ 289.000 đồng).

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top