Connect with us
ipad air 2 - Tổng hợp thông tin về sự kiện iPad sắp tới

TECHNEWS

Tổng hợp thông tin về sự kiện iPad sắp tới


| 10/10/2014

Apple đã chính thức gửi giấy mời các phóng viên trang công nghệ tham gia sự kiện sắp tổ chức của mình vào ngày 16/10 sắp tới. Dưới đây là tổng hợp các thông tin rò rỉ có thể xuất hiện trong sự kiện.

su-kien-apple-16-10

 

Apple ra mắt iPad mới

Giấy mời của Apple chỉ vỏn vẹn dòng chữ “It’s been way too long”. Điều làm giới công nghệ mong chờ nhất có lẽ là sự xuất hiện của thế hệ iPad Air và Mini Retina thế hệ thứ 2 với nhiều thay đổi về phần cứng, đặc biệt là việc tích hợp thêm cảm biến vân tay Touch ID.

Một số tin tức rò rỉ cho thấy iPad Air 2 mới sẽ có dung lượng RAM lên tới 2GB. Ngoài ra, iPad Air 2 còn được nâng cấp về bộ vi xử lý, trang bị cảm biến vân tay Touch ID,… nhằm tương đồng cấu hình hơn với thế hệ iPhone 6 vừa ra mắt.

Bên cạnh đó, trang PhoneArena còn cho biết Apple đã bỏ phím xoay màn hình quen thuộc ở cạnh phải để giảm độ dày của máy. Nút chỉnh âm lượng cũng được làm chìm hơn trong khi microphone được chuyển ra phía sau gần camera.

Camera phía sau sẽ là 8 megapixel còn camera phía trước sẽ có những cải tiến đáng kể để tăng chất lượng ảnh chụp ” tự sướng” (selfie). Một số nguồn tin cho biết Apple sẽ loại bỏ phiên bản 16 GB và iPad Air 2 sẽ có dung lượng 32 GB, 64 GB hoặc 128 GB. Bên cạnh màu đen và bạc, thiết bị cũng có thêm bản màu vàng.

Dự kiến có thể Apple sẽ ra mắt cả iPad Air 2 và iPad Mini 3 tại sự kiện 16/10 lần này. Tuy nhiên, tin đồn về chiếc iPad Pro có màn hình lớn 12.9 inch rất có thể sẽ bị hoàn tới năm sau mới được ra mắt. Nguyên nhân chính có thể đến từ việc Apple đang tập trung mọi nguồn lực cho iPhone 5.5 khi nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu từ người tiêu dùng.

 

Sẽ có Macbook Air mới

Apple vẫn sẽ ra mắt chiếc máy tính MacBook Air Retina 12″ vào tuần tới. Thiết bị này sẽ trang bị màn Retina tương tự dòng Macbook Pro cao cấp. Bên cạnh đó, mẫu máy này là chiếc Macbook Air 12 inch đầu tiên có 3 màu sắc kháu nhau: xám, bạc và vàng.

macbook

Trainghiemso.com sẽ lần lượt thông tin đến bạn những tin tức liên quan đến sự kiện 16/10 sắp tới.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top