Connect with us
ios10 featured - Tổng hợp 7 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (25.9) trị giá 117USD

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 7 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (25.9) trị giá 117USD


| 25/09/2016

Tổng hợp 7 game và ứng dụng miễn phí hôm nay (25.9) trị giá 117USD.

 

Flying Slime (iOS – 2,99USD)

flying-slime

Trò chơi phiêu lưu rất dễ thương, bạn sẽ là một sinh vật bé nhỏ có những kỹ năng như… spider-man đang trên hành trình tìm đường về với miền đất của mình.

 

WowTron PDF Restriction Remover (PC – 16,99USD)

wowtron

Khi bạn tải những file e-Books hay tạp chí trên mạng, đôi khi bạn dính những file PDF bị lock khiến bạn không thể copy hay sao chép gì trong đó được. Và WowTron PDF Restriction Remover sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn.

 

Mighty Adventure (iOS – 2,99USD)

mighty-adventured

Trong Mighty Adventure bạn sẽ điều khiển 3 chú chim đáng yêu nhảy trong lúc chúng băng qua các vùng đất, hạ gục tất cả những kẻ thù xuất hiện. Điểm nổi bật của game chính là ba nhân vật đều có 3 thuộc tính khác nhau, và điều hay ho là bạn có thể thay đổi chúng liên tục.

 

Video Watermark Pro 5.1 (PC – 34,95USD)

video-watermark-pro

Ứng dụng giúp bạn đóng dấu bản quyền cho video, bạn có thể thêm logo của mình hay đoạn chữ, hoặc thậm chí một mã QR-code vào video. Công cụ rất tiện nếu bạn tạo video để tải lên YouTube.

 

Coolmuster PDF Creator Pro (PC – 39,95USD)

coolmuster

Coolmuster PDF Creator Pro là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng tạo file PDF từ các định dạng khác nhau. Với nó, bạn có thể tạo tập tin PDF của riêng mình từ 4 định dạng khác nhau, sau đó chia sẻ và quản lý tập tin trên máy tính hiệu quả hơn.

 

Quantum Galaxy (iOS – 19,99USD)

quantum-galaxy

Quantum Galaxy là thể loại game chiến đấu phi thuyền ngoài không gian hết sức hấp dẫn và đặc biệt đồ họa đậm chất 3D. Bay qua các dải ngân hà tuyệt đẹp và nã đạn tới tấp vào tàu kẻ thù – đây chính là nhiệm vụ chính của bạn.

 

Best Trailer Movies HD Holidies (iOS – 1,99USD)

trailer

Ứng dụng chuyên tổng hợp các trailer phim mới.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top