Connect with us
dong ho thong minh Tio - Tio - Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em

TECHNEWS

Tio – Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em


| 21/12/2016

MobiFone vừa ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Tio trang bị tính năng định vị có thể và liên lạc như một chiếc điện thoại di động mini.

 dong-ho-thong-minh-tio

Chỉ cần cài đặt ứng dụng TioWatch để kết nối smartphone và Tio (tải về trên kho ứng dụng AppStore và Google Play), các bậc phụ huynh sẽ quản lý con cái được dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Với tính năng định vị GPS, phụ huynh có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác ở bất kỳ đâu. Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone trên ứng dụng trên để cha mẹ có thể theo dõi. Đặc biệt khi con gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi “vùng an toàn”, ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo đến cha mẹ thông qua tin nhắn và qua ứng dụng.

Tio có thể nghe gọi hai chiều, gửi được tin nhắn SMS, tin nhắn thoại, giúp cha mẹ và con cái liên lạc với nhau dễ dàng hơn. Đồng hồ sẽ có 7 số điện thoại được lưu sẵn từ cha mẹ để con có thể gọi điện cho người thân dễ dàng nhất. Trọn bộ sản phẩm đồng hồ Tio sẽ gồm đồng hồ và một SIM MobiFone được đăng ký gói cước riêng.

Đồng hồ Tio có thể chống nước và chống bụi theo chuẩn IP65 và sẽ có 4 màu là xanh lá, xanh dương, hồng và đen, được bán với giá 1.290.000 đồng và SIM MobiFone được tích hợp sẵn gói cước TioKid 50.000đ/tháng, bao gồm 300MB dữ liệu tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top