Connect with us
tiki - Tiki chính thức ra mắt dịch vụ Giao hàng 2 tiếng

TECHNEWS

Tiki chính thức ra mắt dịch vụ Giao hàng 2 tiếng


| 13/09/2017

Tiki vừa ra mắt dịch vụ đặc biệt “Giao hàng 2 tiếng” với hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng đang bày bán trên Tiki.vn.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn – Nhà sáng lập kiểm Tổng giám đốc Tiki.vn cho biết: “Trong thời gian 2 tuần chạy thử nghiệm dịch vụ giao hàng 2 tiếng này, chúng tôi đo được nhu cầu cần được giao hàng nhanh như vậy của người tiêu dùng tăng 250% so với nhu cầu dùng dịch vụ giao hàng 24h trước đây của Tiki. Điều đó cho thấy, dịch vụ đặc biệt này của Tiki đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu mua sắm online với tiêu chí được giao hàng nhanh & chất lượng của người tiêu dùng đang tăng cao.”

Tiki chính thức ra mắt dịch vụ Giao hàng 2 tiếng

Khách hàng Mai Sương (quận Tân Phú – TP HCM) nhận hàng sau 1 tiếng 20 phút từ lúc đặt.

Theo đó, mặc dù là trang thương mại điện tử online, không có nhiều kênh phân phối như các chuỗi bán lẻ, việc Tiki triển khai dịch vụ giao hàng 2 tiếng cho thấy Tiki đang từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, giúp cho người tiêu dùng có những trải nghiệm mua hàng nhanh chóng và thú vị.

Theo ghi nhận, các sản phẩm đang được giao trong 2 tiếng là những sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh, thiết bị điện tử và sách. Đặc biệt, Tiki sẽ giao iPhone 8, 8 Plus, iPhone X & Note8, trong vòng 1 tiếng khi các sản phẩm này được chính thức mở bán tại Việt Nam.

Dịch vụ Giao hàng 2 tiếng đặc biệt của Tiki được áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật. Trong các khung giờ đặt hàng từ 8h – 16h,  khách hàng sẽ được giao hàng trong khung thời gian 2h tiếp theo.

Với mức phí là 29.000đ/đơn hàng cho mọi đơn hàng giao trong 2 tiếng, không áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho dịch vụ giao hàng trong 2 tiếng.

Chi tiết xem tại tại đây

Như Quỳnh

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top