Connect with us
olie den thong minh tich hop sac khong day qi va tro ly ao thong minh alexa google assistant 6 - Thiết bị mới: Đèn thông minh Olie

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Thiết bị mới: Đèn thông minh Olie


| 01/12/2017

Olie là một chiếc đèn thông minh tích hợp Alexa hoặc Google Asssistant, cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói để tắt mở, giảm độ sáng của đèn. Sản phẩm này là dự án được phát triển bởi InstruMMents (công ty được đầu tư bởi nhà sáng lập Misfit Shine và hiện đang được gây quỹ trên Indiegogo).

Trợ lý ảo thông minh và sạc không dây đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng thiết bị tích hợp công nghệ này như smartphone. Thực tế này đã thôi thúc InstruMMents tích hợp hai công nghệ này trong lĩnh vực sản xuất đèn nhằm góp phần thay đổi cuộc sống của con người trong thời đại số.

Thiết bị mới: Đèn thông minh Olie

Olie là chiếc đèn thông rất thú vị. Nó sử dụng vật liệu chủ yếu là nhôm, thao tác điều khiển thủ công thông qua một nút cảm ứng trên đèn. Điểm tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm đèn thông minh Olie là mang đến người dùng khả năng ra lệnh bằng giọng nói để tắt mở cũng như giảm độ sáng của đèn thay vì phải xoay chỉnh các nút vặn/bấm vật lý như các dòng đèn truyền thống đang bán trên thị trường.

Để làm được như vậy, đèn thông minh Olie sẽ được tích hợp thêm 4 microphone thu xa để nhận lệnh điều khiển bằng giọng nói từ người dùng.

Olie Anh 2 600x408 - Thiết bị mới: Đèn thông minh Olie

Olie có nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm đèn bàn lẫn đèn đứng cỡ lớn. Mỗi mẫu lại chia thành nhiều loại đèn khác nhau. Ở phiên bản đèn bàn Olie, phần chân đế của nó còn được tích hợp một hệ thống sạc không dâu Qi có hỗ trợ sạc nhanh. Đồng thời, Olie còn có cả phiên bản chỉ có sạc không dây mà không có tích hợp trợ lý ảo cá nhân.

Olie Anh 4 600x356 - Thiết bị mới: Đèn thông minh Olie

Theo InstruMMents, Olie sẽ bắt đầu được giao hàng từ 6/2018. Hiện người dùng sẽ trả 64 USD cho 1 thiết bị và 89 USD đối với phiên bản có thêm trợ lý ảo.

olie den thong minh tich hop sac khong day qi va tro ly ao thong minh alexa google assistant 6 600x338 - Thiết bị mới: Đèn thông minh Olie

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top