Connect with us
macbook12 1 - Thêm một đại lý uỷ quyền bán Apple Macbook tại Việt Nam

TECHNEWS

Thêm một đại lý uỷ quyền bán Apple Macbook tại Việt Nam


| 12/08/2016

Sau FPT Shop, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động mới đây công bố đã chính thức trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook của Apple kể từ tháng 8/2016.

Thêm một đại lý uỷ quyền bán Apple Macbook tại Việt Nam

Macbook Pro.

Việc trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook sẽ giúp Thế Giới Di Động được nhập hàng chính hãng trực tiếp và hưởng các lợi thế về nguồn hàng, giá cả cũng như các chương trình hỗ trợ bán hàng.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc phát triển kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động cho biết, việc trở thành đại lý ủy quyền chính hãng bán Apple Macbook giúp cho khách hàng được đảm bảo về chất lượng hàng, nguồn gốc sản phẩm, được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng từ các Trung tâm bảo hành của Apple.

Ngoài ra khách hàng tiếp cận với sản phẩm mới dễ dàng hơn do Thế Giới Di Động được ưu tiên có hàng khi ra mắt sản phẩm mới, được demo trước…

Hiện, trang web chuyên bán Macbook của Thế Giới Di Động cũng chính thức được mở tại địa chỉ https://www.thegioididong.com/laptop-apple-macbook.

Trước đó, ngày 3/8, FPT Shop đã thông báo trên truyền thông về việc chính thức được ủy quyền chính hãng bán Macbook và Apple Watch. Điều này đồng nghĩa với việc FPT Shop trở thành đại lý uỷ quyền của Apple bán đủ các sản phẩm bao gồm iPhone, iPad, Macbook và Apple Watch. Theo FPT Shop, Macbook được bán tại hệ thống này là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Apple với tem nhập khẩu ghi rõ “Công ty TNHH Apple Vietnam” hoặc “Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT”. Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng (bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành tại https://checkcoverage.apple.com)

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top