Connect with us
Amazing Katamari Damacy

Android

“Thánh nam châm” trở lại trong Amazing Katamari Damacy


| 07/12/2017

Tựa game Amazing Katamari Damacy dễ thương thuộc thể loại endless runner đã chính thức ra mắt người chơi mobile với phiên bản dành cho iOS và Android.

Katamari là một series game khá nổi tiếng của nhà thiết kế game người Nhật Keita Takahashi, ra mắt lần đầu năm 2004. Trong đó nhân vật của người chơi là một trái banh được gọi là katamari chuyên đi “lăn” các vật thể khác để dọn dẹp những “tai nạn bất ngờ” của King of All Cosmos (vua của mọi vũ trụ) hậu đậu gây ra. Tính đến nay có không dưới 10 tựa game của thương hiệu này ra mắt trên khá nhiều nền tảng, trong đó có cả di động.

Amazing Katamari Damacy là phiên bản mới nhất trong series này dành cho nền tảng di động, với lối chơi endless runner (chạy miệt mài) quen thuộc. Điều khá bất ngờ là trò chơi ra mắt rất thầm lặng đến nỗi hầu như không mấy ai biết đến. Thậm chí đến trang web chính thức của trò chơi cũng chưa hề xuất hiện mà chỉ mới được đăng ký tên miền mà thôi.

Amazing Katamari Damacy

Mặc dù thể loại “chạy miệt mài” vốn đang trong tình trạng đất chật người đông, nhưng Amazing Katamari Damacy vẫn tạo được chút khác biệt với các tựa game cùng thể loại khác. Phần nhạc và thiết kế đồ họa khá dễ thương, vẫn giữ được nét đặc trưng của series Katamari trước đây. Tuy nhiên trò chơi áp dụng mô hình F2P nên có kèm theo một số hình thức quảng cáo bắt buộc mà bạn không thể qua trong quá trình trải nghiệm.

Amazing Katamari Damacy

Lối trải nghiệm endless runner vẫn khá quen thuộc, tuy nhiên trò chơi không chia thành ba cột di chuyển như hầu hết các game cùng thể loại. Thay vào đó, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển qua lại tự do trên lối đi được thiết kế sẵn. Tất nhiên, mục tiêu của người chơi vẫn là thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt, trong khi phải cố gắng né tránh những chướng ngại vật trên đường. Mặc dù nhân vật có thể nhảy nhưng hầu hết trải nghiệm phụ thuộc vào việc di chuyển qua lại hơn.

Amazing Katamari Damacy

Mời bạn trải nghiệm game theo liên kết bên dưới:

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top