• Latest
  • Trending

Tecno ra mắt dòng sản phẩm Camon 40, Megabook S14 và kính AI tại MWC 2025

Đánh giá game Split Fiction

GSM bắt đầu nhận đặt cọc 4 dòng xe VinFast Green từ ngày 17/03/2025

Phó chủ tịch Huawei: Tối đa hóa giá trị mạng 5G trong kỷ nguyên AI

MWC 2025: HONOR công bố kế hoạch HONOR ALPHA chi 10 tỷ USD phát triển AI

Google Gemini cho phép người dùng iPhone giao tiếp từ màn hình khóa

Google Play cập nhật giúp tìm ứng dụng Android dễ dàng hơn với widget

Apple vừa phát hành hai ứng dụng mới trên ios 18.4 và visionos 2.4 beta 2

Tsmc công bố đầu tư 100 tỷ đô la vào sản xuất chip tại Mỹ

iOS 18.4 beta với các điều khiển mới từ AI và Siri

iOS 18.4 mở rộng nhiều hành động Shortcuts, hé lộ về nâng cấp Siri trong tương lai

iOS 18.4 beta 2 giúp chọn ứng dụng xứng đáng với thông báo ưu tiên

MWC 2025: Xiaomi trình diễn hệ sinh thái “trí tuệ kết nối” với tâm điểm là Xiaomi 15 Series, Xiaomi HyperOS 2, Xiaomi HyperAI, xe điện SU7 Ultra và loạt thiết bị AIoT mới

  • ĐÁNH GIÁ
  • TƯ VẤN
  • KHUYẾN MẠI
  • THỦ THUẬT
  • ỨNG DỤNG
No Result
View All Result
  • iOS
  • ANDROID
  • WINDOWS
  • macOS
  • CONSOLE
  • CHỦ ĐỀ
  • iOS
  • ANDROID
  • WINDOWS
  • macOS
  • CONSOLE
  • CHỦ ĐỀ
No Result
View All Result
No Result
View All Result

Tecno ra mắt dòng sản phẩm Camon 40, Megabook S14 và kính AI tại MWC 2025

Tecno ra mắt dòng sản phẩm Camon 40, Megabook S14 và kính AI tại MWC 2025

Tecno đang chuẩn bị cho một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực công nghệ với việc ra mắt hàng loạt sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo tại MWC Barcelona 2025. Những sản phẩm này không chỉ hứa hẹn mang lại trải nghiệm công nghệ tân tiến mà còn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Tecno trong đợt triển lãm này.

Dòng smartphone Camon 40 là tâm điểm của buổi triển lãm, với công nghệ chụp ảnh di động tiên tiến đảm bảo mang đến những bức ảnh sắc nét và chân thật hơn bao giờ hết. Camon 40 sẽ trang bị công nghệ chụp ảnh không độ trễ và cải tiến hình ảnh bằng AI, cho phép người dùng chụp chỉ bằng một nút bấm. Sản phẩm sử dụng các bộ xử lý MediaTek mới nhất, hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như tạo ảnh đa tông màu da, giúp bức ảnh trở nên sống động và tự nhiên hơn.

Ngoài smartphone, Tecno cũng sẽ giới thiệu Megabook S14, chiếc laptop OLED 14 inch nhẹ nhất thế giới. Sản phẩm không chỉ nhẹ mà còn tích hợp các công cụ AI giúp nâng cao năng suất làm việc và khả năng sáng tạo cho người sử dụng thường xuyên di chuyển.

Các sản phẩm kính AI từ Tecno, bao gồm Tecno AI Glasses Pro và Tecno AI Glasses, sẽ là màn ra mắt đầy hứa hẹn trong lĩnh vực công nghệ đeo. Với việc kết hợp chức năng AI tiên tiến với thiết kế hiện đại, các kính này cung cấp khả năng kết nối liền mạch và tương tác thông minh, hình thành một hệ sinh thái sản phẩm mạnh mẽ với mục tiêu nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số cho người dùng.

Tecno sẽ giới thiệu những sản phẩm cách mạng này tại MWC 2025, gian hàng 6B11, Hall 6, Fira Gran Via. Đây sẽ là cơ hội để người tham gia khám phá tương lai của công nghệ di động và máy tính được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Với các sản phẩm tiên phong trong công nghệ như thế này, Tecno chứng tỏ vị thế đáng gờm của mình trên thị trường.

BÀI LIÊN QUAN

  • Tecno Spark Slim muốn trở thành điện thoại mỏng nhất thế giới với pin lớn hơn Galaxy S25 Ultra
  • Tecno ra mắt dòng điện thoại Camon 40
  • TECNO SPARK 30C lên kệ ngày 1/11, giá từ 2.89 triệu đồng
  • Tecno Spark 30 5G
Tags: Camon 40kính AIMegabook S14MWC 2025Tecno
Share2Scan



  • Nhanhmua
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

Copyright © 2013-2025 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan.

No Result
View All Result
  • iOS
  • ANDROID
  • WINDOWS
  • macOS
  • CONSOLE
  • CHỦ ĐỀ

Copyright © 2013-2025 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan.

Exit mobile version