Connect with us
google smart lock for passwords - Tắt chức năng tự sao lưu mật khẩu lên Google

THỦ THUẬT

Tắt chức năng tự sao lưu mật khẩu lên Google


| 13/11/2015

Tính năng mới Smart Passwords trên Android 6 cho phép bạn đồng bộ mật khẩu của ứng dụng, website lên tài khoản Google để bảo mật. Tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm nếu tài khoản Google này bị truy cập trái phép, khi đó những mật khẩu đồng bộ có thể “rò rỉ”.

Smart Passwords được bật mặc định sau khi nâng cấp lên Android 6. Từ giờ, mỗi khi bạn đăng nhập vào các ứng dụng trên thiết bị, hệ thống sẽ hỏi có muốn lưu thông tin tài khoản hay không. Và ở lần đầu tiên dùng mật khẩu đã được lưu trữ trên tài khoản Google để đăng nhập lại vào ứng dụng tương thích thông qua tính năng Auto sign-in, hệ thống cũng sẽ thông báo cho bạn biết là đang sử dụng Smart Lock for Passwords.

Google-Smart-Lock-passwords

Để tắt Smart Lock for Passwords, bạn vào Settings của hệ thống > trượt màn hình xuống dưới chọn Google (hay mở ứng dụng Google Settings). Trên hộp thoại hiện ra, bạn sẽ thấy các thông tin được đồng bộ, trượt xuống cuối chạm mục Smart Lock for Passwords, sau đó tắt hai tính năng Smart Lock for PasswordsAuto sign-in (tự động đăng nhập vào ứng dụng và trang web được kết nối với tài khoản Google của bạn trên tất cả các thiết bị).

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top