Connect with us

Tạo nhanh một khuôn mặt hoàn toàn không có thực

nvidia gan featured - Tạo nhanh một khuôn mặt hoàn toàn không có thực

Tạo nhanh một khuôn mặt hoàn toàn không có thực



bài dởbài hay

Với sự trợ giúp của trí thông minh nhân tạo (AI), Nvidia đã tạo ra một hệ thống có thể tạo ra một khuôn mặt ngẫu nhiên, hoàn toàn không có thực. Và bạn sẽ phải rất ngạc nhiên với những khuôn mặt này.




Khi chỉ nhìn qua những bức hình được tạo, bạn chắc chắn sẽ nghĩ những hình ảnh chân dung này đều có thực. Trên thực tế tất cả đều là giả và được tạo bởi trí thông minh nhân tạo. Các nhà nghiên cứu của công ty NVIDIA đã giới thiệu công nghệ này (được gọi là GAN) tại địa chỉ https://thispersondoesnotexist.com/ có thể tạo ra những khuôn mặt hoàn toàn ngẫu nhiên và không có thực.

GAN là một mạng lưới thần kinh hoạt động bằng cách chia khối lượng công việc của AI thành các phần riêng biệt. Một bộ thuật toán (trình tạo) sẽ tạo ra thứ gì đó – trong trường hợp này là khuôn mặt người – trong khi một bộ khác (trình kiểm định) cố gắng xác định xem đó là hình ảnh thật hay giả. Nếu xác định ra đó là giả, quy trình sẽ được lặp lại để tạo ra một thứ mới. Cứ như vậy cho đến khi bạn có được những hình ảnh ấn tượng về những “người” hoàn toàn không có thực.

Công nghệ này đã được NVIDIA phát triển trong bốn năm và nó không chỉ giới hạn với khuôn mặt con người mà còn có thể tạo một mẫu xe, con vật (mèo) ngẫu nhiên. Ngay bây giờ, bạn có thể dùng máy tính hay điện thoại, vào địa chỉ https://thispersondoesnotexist.com/ để có ngay một khuôn mặt bất kỳ.











CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK




To Top