Connect with us

Game bắn súng độc đáo Xenowerk từ “cha đẻ” Space Marshals bất ngờ miễn phí

xenowerk featured - Game bắn súng độc đáo Xenowerk từ "cha đẻ" Space Marshals bất ngờ miễn phí

Game bắn súng độc đáo Xenowerk từ “cha đẻ” Space Marshals bất ngờ miễn phí


Game bắn súng độc đáo Xenowerk từ “cha đẻ” Space Marshals bất ngờ miễn phí


bài dởbài hay

Tựa game Xenowerk nổi tiếng đến từ “cha đẻ” game Space Marshals hôm nay bất ngờ miễn phí trên iOS. Game có giá gốc là 0,99USD và đã bán được hàng triệu bản cho đến nay.
Xenowerk ra mắt hồi năm 2015, dù game miễn phí trên Android nhưng bản trên iOS lại bán với giá 0,99USD. Từ đó cho đến nay game chưa từng miễn phí lần nào do đó đây là cơ hội để bạn thêm vào bộ sưu tập nếu chưa có tựa game bắn súng cực hay nay. Xenowerk là game bắn súng góc nhìn từ trên xuống được ra mắt bởi Pixelbite – nhà phát triển game đứng đằng sau thành công của những tựa game mobile nổi tiếng trước đó như Space Marshals hay Reckless Racing.

Game lấy bối cảnh là một phòng thí nghiệm khoa học dưới lòng đất đang bị nhiễm độc trầm trọng dẫn đến sự có mặt của hàng loạt sinh vật đột biến kinh dị. Bạn sẽ vào vai một trong những người sống sót cuối cùng tìm cách thoát ra “địa ngục” này. Game hồm hơn 50 màn chơi đầy thử thách vì khá tối tăm, bạn cần biết cách phối hợp giữa súng và đèn pin để luôn sống sót sau những đợt tấn công của lũ quái vật đột biến.

Qua từng màn chơi, người chơi sẽ có cơ hội trang bị thêm một số vũ khí mới để tăng sức mạnh, cũng như “mod” lại các chức năng để sử dụng. Xenowerk không chỉ đơn thuần là một tựa game bắn và bắn mà nó còn lồng ghép nhiều ý tưởng sáng tạo khác như thêm các câu đố theo chu trình và lựa chọn thời điểm ẩn nấp thích hợp.

Game có hình ảnh khá đẹp và thực sự là tựa game rất đáng chơi. Hôm nay game còn miễn phí thì bạn còn chần chờ gì mà không tải về. Cần lưu ý, game chỉ miễn phí trên store Mỹ và Canada, store Việt Nam vẫn đang bán với giá 22.000đ. Tải game về tại đây. Trường hợp bạn không có tài khoản, bạn có thểm mượn tạm tài khoản Trải Nghiệm số bên dưới

user: trainghiemso.ca@icloud.com. pass: Trainghiemso.vn/2017.

Hoặc bạn cũng có thể xem video bên dưới để tự tạo cho mình một tài khoản App Store Mỹ hay Canada.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top