Connect with us

Game bắn bi “kinh điển” Peggle đang miễn phí, mời bạn tải về

peggle featured - Game bắn bi "kinh điển" Peggle đang miễn phí, mời bạn tải về

Game bắn bi “kinh điển” Peggle đang miễn phí, mời bạn tải về


Game bắn bi “kinh điển” Peggle đang miễn phí, mời bạn tải về


bài dởbài hay

Peggle được xem là một trong những tựa game kinh điểm của hãng Popcap, một sản phẩm trí tuệ, đòi hỏi sự tính toán nhất định từ người chơi. Hôm nay game bất ngờ miễn phí và bạn có cơ hội sở hữu mãi mãi tựa game này.
Peggle là tựa game mà dù bạn là người chơi nhỏ tuổi hay là những nhân viên văn phòng cũng đều có thể mê. Peggle có bốn chế độ chơi gồm Quick Play, Adventure, Duel và Challenge. Luật chơi Peggle rất đơn giản, màn hình trò chơi có những “Peg” hình tròn hoặc hình chữ nhật gồm ba màu sắc : da cam, xanh dương, xanh lá và hồng. Mỗi màn chơi người chơi sẽ được cung cấp 10 viên bi và sử dụng nó để bắn vào các Peg. Điều kiện để qua màn là bắn hết các Peg màu da cam. Đơn giản vậy thôi.

Game là một sản phẩm được đầu tư của Popcap nên có đồ họa và gameplay rất hay. Để tải về bạn làm theo cách sau:

Bước 1: Truy cập vào https://www.origin.com và đăng nhập Origin bằng cách nhấn vào Sign in màu cam bên trái. Nếu chưa có tài khoản thì nhấn vào Register bên dưới Sign in để tạo tài khoản (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào https://www.origin.com/sgp/en-us/store/peggle/peggle/standard-edition và nhấn vào Add to Game Library màu cam bên phải.

peggle 1 800x324 - Game bắn bi "kinh điển" Peggle đang miễn phí, mời bạn tải về

Nếu bạn thấy hiện bảng thông báo Added to your library là đã xong.

peggle 2 - Game bắn bi "kinh điển" Peggle đang miễn phí, mời bạn tải vềBạn đã sở hữu Peggle vĩnh viễn trên Origin.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top