Connect with us
summer lesson featured - Summer Lesson - Tựa game dễ làm "lay động" các game thủ FA

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Summer Lesson – Tựa game dễ làm “lay động” các game thủ FA


| 20/09/2016

Nếu bạn vẫn chưa tìm được lý do để sắm một chiếc kính thực tế ảo đắt tiền hay một chiếc console xịn (Playstation 4) thì Summer Lesson có thể là lý do để bạn mua.

Không phải là một tựa game đưa bạn vào giữa một chiến trường khốc liệt, hay một thế giới phiêu lưu đầy màu sắc, Summer Lesson đưa bạn vào một cuộc sống rất đời thường, nơi bạn có thể tham quan căn phòng của nữ sinh cấp 3 xinh đẹp. Với những gì mà thực tế ảo đem lại, bạn khá tự do tương tác và có nhiều trải nghiệm lý thú với tựa game này. Game thủ có thể trò chuyện, tương tác với nhân vật bằng các lựa chọn câu thoại hoặc cử chỉ bằng chuyển động của đầu khi đeo kính PlayStation VR.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=hj9CMbyJ6q0]

Vào năm ngoái, một đoạn demo đã được giới thiệu. Nội dung bản demo khá đơn giản. Game thủ đang ngồi bên hiên ngôi nhà truyền thống theo phong cách Nhật Bản, trên một bãi biển tuyệt đẹp. Thả tâm hồn vào bầu không khí thoáng đãn, thưởng thức những làn gió mùa hè, game thủ như được hòa mình vào biển, trời, hương hoa hướng dương và những cơn gió nhẹ nhàng giữa thiên nhiên tuyệt đẹp. Bên cạnh là một quả dưa hấu chín đã được bổ ra ngay ngắn và trông rất ngon mắt. Ấn tượng, thu hút một cách tự nhiên nhưng không hề kích thích hay gợi cảm, bản demo game trên Project Morpheus đang khiến các game thủ nam thích thú và hào hứng.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=wIl2-5f8NTo]

Được thực hiện bởi đội ngũ phát triển series game đối kháng Tekken, Summer Lesson đưa bạn vào vai “sensei” (thầy). Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ hai nhân vật nữ chính – một người Nhật và một nói tiếng Anh – học tiếng Nhật. Bằng cách lắc đầu hoặc gật đầu để trả lời Yes hoặc No cho các câu hỏi của hai cô gái, bạn sẽ dần mở khóa các đoạn hội thoại tiếp sau giữa ba nhân vật trong game.

Tại hội chợ game Tokyo Game Show 2016, hãng phát hành Bandai Namco đã tiếp tục giới thiệu một đoạn trailer mới dành cho Summer Lesson, lần này giới thiệu thêm về nhiều bộ trang phục mà cô nữ sinh ảo có thể mặc vốn rất quen thuộc trong truyên tranh hay hoạt hình Nhật Bản như hầu gái, Yukata.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=Vi1iVW32Dx0]

Summer Lesson theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 13/10 với giá khoảng 2.980 Yên, tương đương khoảng 600 nghìn đồng. Ở thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể đặt trước tựa game này trên trang PlayStation Store. Tất nhiên, là một nội dung giải trí, sản phẩm này sẽ được giới hạn bởi những quy định và luật lệ, nhằm đảm bảo cho nội dung của nó không biến thành một game cấp ba khiêu dâm.

(Tổng hợp)

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top