Connect with us
steam winter sale live major price cuts offered until january 4 497991 2 - Steam Winter công bố ngày sale "sập ví"

TECHNEWS

Steam Winter công bố ngày sale “sập ví”


| 21/12/2016

Ngay khi bạn tưởng hầu bao của mình bình yên sống sót qua mùa lễ hội này, Steam đã công bố một đợt sale mới sẽ diễn ra vào ngày mai (22/12). 

c0g-b-jukaaxhft

Đợt sale khủng gần đây nhất của Steam – Autumn Sale – chỉ mới diễn ra cách đây khoảng một tháng và áp dụng mức giảm giá “sái quai hàm” cho nhiều tựa game đình đám như Life is Strange, Call of Duty: Infinite Warfare, Dark Souls hay Civilization 6. Do đó, hãy chuẩn bị tinh thần là chương trình Winter Sale cũng sẽ hoành tráng không kém như vậy.

steam-winter-sale-live-major-price-cuts-offered-until-january-4-497991-2

Một điểm thú vị nữa là Steam Winter Sale mở màn đúng vào ngày Valva bắt đầu bình chọn giải thưởng Steam Awards. Kể từ nay cho đến ngày 29/12, người dùng truy cập sẽ có 24 tiếng mỗi ngày để bỏ phiếu cho một hạng mục mới. Những người chiến thắng sẽ được công bố vào đúng đêm 31/12. Hạng mục đầu tiên rất hay ho, chính là “Giải thưởng Nhân vật phản diện cần một cái ôm nhiều nhất (hàm ý đáng thương nhất)”. Các ứng cử viên bao gồm Borderlands 2, Dead by Daylight, Far Cry 3, Far Cry 4 và Portal 2. Hy vọng những game trong danh sách này cũng sẽ được giảm giá dịp Winter Sale.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top