Connect with us

Spotify tung trang thông tin Nhìn lại 2018

spotify - Spotify tung trang thông tin Nhìn lại 2018

Spotify tung trang thông tin Nhìn lại 2018bài dởbài hay

Spotify vừa chính thức công bố danh sách xếp hạng các nghệ sỹ, nhóm nhạc, album, playlists được stream nhiều nhất tại mỗi quốc gia trong năm 2018, bao gồm Việt Nam. Dịp này, Spotify cũng chính thức tung ra trang thông tin Nhìn lại 2018.
Nữ danh ca Mỹ Tâm khẳng định vị thế trong làng nhạc với việc lot Top 5 Nghệ sỹ được stream nhiều nhất tại Việt Nam, bên cạnh 4 tên tuổi như BTS, Taylor Swift, Ed Sheeran và Charlie Puth. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng củng cố “ngôi hậu” của mình trong Top 5 Nghệ sỹ Việt Nam được stream nhiều nhất tại thị trường trong nước, theo sau là 4 gương mặt tài năng: Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Min và Soobin Hoàng Sơn.

spotify 600x338 - Spotify tung trang thông tin Nhìn lại 2018

Số liệu thống kê của Spotify cũng cho thấy, Drake chính là nghệ sỹ được stream nhiều nhất trong năm 2018 ở quy mô toàn cầu. Với 8,2 tỷ lượt phát nhạc chỉ tính riêng trong năm nay, rapper người Canada cũng chính là nghệ sỹ được stream nhiều nhất mọi thời đại trên Spotify, tính tới thời điểm hiện tại. Top 5 Nghệ sỹ được các tín đồ âm nhạc lắng nghe nhiều nhất thế giới còn gọi tên Post Malone, XXXTENTACION, J Balvin và Ed Sheeran (Sheeran cũng từng lot Top nghệ sỹ được stream nhiều nhất trong năm 2017).

VIETNAM Spotify Wrapped 2018 Infographic FINAL 216x600 - Spotify tung trang thông tin Nhìn lại 2018

Với hơn 48 triệu người nghe hàng tháng, Ariana Grande đã vươn lên trở thành nữ nghệ sỹ được stream nhiều nhất trên thế giới với nền tảng Spotify. Cùng thống trị Top 5 Nghệ sỹ nữ là những cô nàng “quyền lực” Dua Lipa, Cardi B, Taylor Swift và Camila Cabello.

Cũng trong ngày 6/12, Spotify chính thức tung ra trang thông tin Nhìn lại 2018, nơi bạn có thể cùng Spotify sống lại những khoảnh khắc đầy hứng khởi của năm cũ qua những số liệu thống kê, những fun-facts thú vị tổng hợp “tất tần tật” hoạt động thưởng thức âm nhạc của người dùng toàn cầu.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top