Connect with us

Sony giới thiệu PlayStation Classic – phiên bản mini của máy chơi game PS1

Sony PlayStation Classic Mini

Sony giới thiệu PlayStation Classic – phiên bản mini của máy chơi game PS1bài dởbài hay

Sau thành công của Nintendo với phong trào hoài cổ bằng NES Mini và SNES Mini, không có gì bất ngờ khi Sony cũng chạy theo bằng mẫu máy tương tự có tên là PlayStation Classic.
Theo chia sẻ của Sony, đây là hệ máy đầu tiên trong lịch sử đã bán được 100 triệu máy toàn cầu, với đồ họa 3D được dựng hình theo thời gian thật. PlayStation Classic có lẽ là cách để Sony 25 năm tuổi của PlayStation khi hệ máy này lần đầu tiên phát hành tại Nhật vào ngày 3/12/1994.

Được biết, PlayStation Classic sẽ có kích cỡ nhỏ hơn 45% so với chiếc máy PlayStation khi lần đầu ra mắt. Tuy nhiên, nếu so với PS one, mẫu PlayStation được thiết kế lại kiểu dáng và ra mắt vào những năm gần cuối dòng đời của PlayStation sau khi PlayStation 2 ra mắt tại Nhật được vài tháng thì có lẽ chẳng nhỏ hơn bao nhiêu.

playstation vs playstation classic 600x274 - Sony giới thiệu PlayStation Classic - phiên bản mini của máy chơi game PS1

Được biết, PlayStation Classic sẽ kèm theo 20 tựa game PlayStation kinh điển được nhiều người chơi yêu thích nhưng chưa có danh sách đầy đủ. Hiện chỉ mới có năm tựa game được tiết lộ trong trailer bên dưới là Final Fantasy VII, Jumping Flash, Ridge Racer Type 4, Tekken 3 và Wild Arms.

Mỗi máy PlayStation Classic sẽ kèm theo cáp HDMI, cáp USB và không kèm theo AC Adaptor. Máy sẽ có hai tay cầm giống hệ PlayStation đời đầu, tức là không có Dual Analog lẫn Dual Shock. Máy sẽ được bán ra vào đúng ngày kỷ niệm 25 năm tuổi máy chơi game PlayStation là 3/12/2018 với giá bán là 99,99USD.

playstation classic mini set 600x275 - Sony giới thiệu PlayStation Classic - phiên bản mini của máy chơi game PS1CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top