Connect with us
heicard featured - SIM ghép fix full lỗi iPhone Lock, đáng mừng hay đáng lo?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

SIM ghép fix full lỗi iPhone Lock, đáng mừng hay đáng lo?


| 11/04/2017

Trong vài ngày trở lại đây, các cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay đang sôi động bởi thế hệ SIM ghép fix full lỗi cơ bản của các dòng iPhone Lock mạng.

Trong những năm gần đây, khái niệm iPhone Lock hay iPhone khóa mạng đã khá quen thuộc với người dùng tại Việt Nam bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên, khi sử dụng những thiết bị này thường gặp những lỗi khó chịu như sóng không ổn định, không sử dụng được các USSD Code của nhà mạng, lỗi danh bạ hoặc không kích hoạt được FaceTime/ iMessage.

Tuy nhiên, mới đây tại thị trường Việt Nam vừa xuất hiện một thế hệ SIM ghép khá “thần thánh”, có thể giúp người dùng fix hoàn toàn những lỗi nêu trên. Theo thông tin từ một số cửa hàng, hiện có 3 loại SIM ghép có thể làm được việc này gồm HEICARD 7 V2.3, VF SIM và ClubGSM.

Sim ghép fix full lỗi

Cụ thể, các thế hệ SIM ghép fix full lỗi đều hỗ trợ dòng SIM 4G, tự động cấu hình nhà mạng và sửa lỗi gần như hoàn chỉnh cho các thiết bị mà không cần phải jailbreak. Theo các chủ cửa hàng, khi sử dụng các SIM ghép thế hệ mới này, việc duy nhất người dùng cần làm là lắp SIM vào máy, các lỗi sẽ tự động biến mất và thiết bị tự động được kích hoạt mà không yêu cầu người dùng phải thực hiện bất kỳ một thao tác nào, giúp đem lại một cảm giác như đang sử dụng máy quốc tế.

Sim ghép fix full lỗi

Tuy nhiên, cũng với những tính năng vượt trội của những chiếc SIM ghép fix full lỗi này, người dùng cần hết sức cẩn trọng khi mua các thiết bị iPhone xách tay đang được bán trên thị trường. Cách đây không lâu, giới công nghệ Việt đã phát hiện một số trường hợp các thiết bị iPhone Lock được câu các SIM ghép vào bên trong main của máy và rao bán dưới dạng iPhone quốc tế. Và với thế hệ SIM ghép fix full lỗi này, chiêu trò tinh vi trên có thể sẽ có dịp để phát triển mạnh mẽ.

Được biết, hiện tại các mẫu SIM ghép fix full lỗi nói trên chỉ có thể hoạt động tốt với các phôi SIM 4G. Theo một chủ cửa hàng cho biết, nếu cắm SIM 3G vào máy cùng sim ghép, máy vẫn được kích hoạt và lên sóng nhưng những lỗi về danh bạ hay USSD Code sẽ không được sửa lỗi.

Đại Phát

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top