Connect with us
Hinh anh san pham tu lanh Apricot J Tech Inverter - Sharp ra mắt tủ lạnh mới với công nghệ J-Tech Inverter

TECHNEWS

Sharp ra mắt tủ lạnh mới với công nghệ J-Tech Inverter


| 25/08/2016

Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên, áp dụng công nghệ J-Tech Inverter độc quyền từ Sharp và kích thước nhỏ gọn được bán ra với giá khởi điểm từ 6 triệu đồng.

Phan gioi thieu san pham

Đại diện Sharp Việt Nam giới thiệu những tính năng ưu việt của sản phẩm tủ lạnh thế hệ mới

Loạt sản phẩm mới có kích thước bề ngang chỉ 54.5cm cho các dòng tủ nhỏ (dung tích 241L – 271L) và 61cm cho các dòng tủ lớn hơn (dung tích 314L – 342L), phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp đối với phần lớn các gia đình Việt Nam.

Không gian lưu trữ tiện lợi với 3 ngăn chứa đồ rộng rãi. Với ngăn đông lớn, có thể chứa nhiều thực phẩm tươi sống; ngăn giữ tươi 02 chiều linh hoạt, có thể sử dụng chức năng mở như ngăn mát hoặc chức năng đóng giữ tươi có thể giữ lạnh từ 2-3oC; ngăn đựng rau quả rộng hơn, giữ rau quả luôn tươi mới.

Tu Lanh Mo

Tủ lạnh Sharp với công nghệ j-tech inverter giúp tiết kiệm điện 

Đáng chú ý, tủ lạnh mới được trang bị công nghệ J-tech inverter độc quyền từ Sharp với khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 47% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 314L – 342L và 46% ở dung tích 241L – 271L.  Ngoài ra, sản phẩm thừa hưởng đủ 7 tiêu chuẩn an toàn gồm: chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, khung viền chắc chắn, chịu nhiệt, ổn định cao, chịu rung lắc giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

May loc khi va bat muoi

Máy tạo Ion – lọc khí và diệt muỗi 

Bên cạnh tủ lạnh, Sharp Việt Nam cũng giới thiệu dòng sản phẩm máy tạo Ion – lọc khí và diệt muỗi rất phù hợp với tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa. Sản phẩm có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống. Thiết bị sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy. Sau đó máy bắt muỗi bằng dòng khí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 20 độ nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo.

NHƯ QUỲNH

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top