Connect with us

Seagate ra mắt loạt ổ cứng mới

seagate firecuda featured - Seagate ra mắt loạt ổ cứng mới

Seagate ra mắt loạt ổ cứng mớibài dởbài hay

Các dòng sản phẩm mới nhất của bộ tứ ổ cứng huyền thoại BarraCuda, FireCuda, IronWolf và SkyHawk mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng cả về dung lượng lẫn hiệu suất.
Trong đó, Seagate BarraCuda có 4 tùy chọn. BarraCuda (bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”) dành cho nhu cầu sử dụng máy tính hàng ngày với dung lượng từ 500GB – 8TB đối với ổ 3.5” và 500GB – 5TB với ổ 2.5”; BarraCuda Pro có dung lượng lên tới 14TB, dành cho các chuyên gia sáng tạo, game thủ cần cấu hình cao, dung lượng lưu trữ lớn và hoạt động 24/7; BarraCuda SSD có 2 phiên bản là BarraCuda SSD 2.5” thông thường và BarraCuda 510 SSD (chuẩn M.2 2280), đạt MTBF (thời gian trung bình giữa 2 lỗi) vào khoảng 1,8 triệu giờ.

Seagate BarraCuda Pro 600x338 - Seagate ra mắt loạt ổ cứng mới

Về Seagate FireCuda, phiên bản FireCuda SSHD là ổ cứng lai giữa SSD và HDD với dung lượng lên tới 2TB. Nhờ bộ nhớ NAND (dòng chip nhớ tốc độ cao được trang bị trên SSD) giúp tăng tốc độ thực hiện những tác vụ thường tương đương với ổ cứng SSD, khả năng tải game khi dùng FireCuda SSHD sẽ nhanh gấp 5 lần so với ổ cứng HDD thông thường. Còn phiên bản FireCuda SSD cho tốc độ đọc ghi tuần tự lên đến 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s, nhanh hơn 6 lần SATA SSD), dung lượng tối đa 2TB.

seagate firecuda featured 600x338 - Seagate ra mắt loạt ổ cứng mới

Trong khi đó, IronWolf và IronWolf Pro được tối ưu hóa với phần mềm AgileArray dành cho server NAS, cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp SME với nhiều lợi ích như hiệu năng RAID, cân bằng hai mặt phẳng, cảm biến chống rung, cảm biến điện năng tiêu thụ, kiểm soát phục hồi lỗi,… Đặc biệt, phiên bản IronWolf 110 SATA SSD được thiết kế để hoạt động 24/7, hiệu suất tối đa 560MB/s với chuẩn 2.5” và giao tiếp SATA 6GB/s.

StorageReview Seagate IronWolf Pro 12TB 600x338 - Seagate ra mắt loạt ổ cứng mới

Seagate SkyHawk là dòng sản phẩm có khả năng hỗ trợ lên tới 64 camera HD. Phiên bản SkyHawk 14TB được tối ưu hóa cho DVR và NVR, thiết kế để làm việc 24/7 và trang bị phần mềm ImagePerfect giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, giảm thiểu việc mất hình và độ trễ. Ngoài ra, công nghệ quản lý và theo dõi ổ cứng SkyHawk Health Management sẽ chủ động theo dõi, phân tích sự ổn định của ổ cứng.

StorageReview Seagate SkyHawk 10TB 600x365 - Seagate ra mắt loạt ổ cứng mới

Dịp này, Seagate cũng giới thiệu các dòng SSD doanh nghiệp cho thị trường Việt Nam, bao gồm SSD Nytro SAS cho các ứng dụng doanh nghiệp, SSD Nytro NVMe cho các trung tâm dữ liệu hyperscale và SSD Nytro cho các trung tâm dữ liệu đòi hỏi các giải pháp hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và độ ổn định cao.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top