Connect with us
Seagate Enterprise NAS HDD 3TB 1 - Seagate giới thiệu ổ cứng NAS HDD mới

TECHNEWS

Seagate giới thiệu ổ cứng NAS HDD mới


| 05/12/2014

Enterprise NAS HDD mới – một sản phẩm ổ cứng dung lượng cao dành cho các doanh nghiệp đang tìm cách sử dụng hệ thống lưu trữ gắn mạng (NAS) để tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống máy tính.

Seagate Enterprise NAS HDD 3TB_1

Với độ tin cậy cấp doanh nghiệp và hiệu suất NAS được tối ưu hóa trong sản phẩm 16 khay đĩa, ổ cứng Enterprise NAS có dung lượng lên tới 6TB và được thiết kế để hoạt động với công suất cao, ngay cả với khối lượng dữ liệu lớn và trong những môi trường đòi hỏi tính sẵn có trên toàn cầu và khả năng kết nối 24/7.

Với các dung lượng 2,3,4,5 và 6TB sẵn có trên thị trường, ổ cứng Enterprise NAS HDD của Seagate có thể cung cấp dung lượng lên đến 96TB trong một rackmount với 16 khay đĩa nằm ngang hoặc dạng tháp đứng. Với công suất cao hơn 50% so với những sản phẩm của các đối thủ, Enterprise NAS HDD 6TB có công suất cao nhất có trên thị trường. Sử dụng công nghệ cảm biến rung động quay (RV Sensor), Enterprise NAS HDD còn có thể duy trì hiệu suất truyền tải và khối lượng đọc/viết ngẫu nhiên cho nhu cầu về lượng dữ liệu ngày càng tăng trong doanh nghiệp, thực chất là thay đổi và chỉnh sửa theo nhu cầu sử dụng.

Ông Meiji Chang, Tổng Giám đốc Công ty QNAP Systems cho biết: “Ổ cứng Enterprise NAS HDD của Seagate cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm NAS hấp dẫn với hiệu quả chi phí, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng về công suất, hiệu suất, tính sẵn có và độ tin cậy”.

Trong trường hợp có sai sót, dù là do yếu tố môi trường, con người hay do tai nạn, Enterprise NAS HDD luôn được hỗ trợ bởi chương trình phục hồi dữ liệu của riêng Seagate (tùy chọn), đem lại sự bảo vệ toàn diện, cho phép khả năng khôi phục dữ liệu đầu ngành với tỉ lệ thành công lên đến hơn 90%. Chương trình còn bao gồm NAS HDD hướng tới thị trường SOHO (văn phòng nhỏ, văn phòng tại gia), thị trường người dùng NAS chuyên nghiệp, và ổ cứng Surveillance HDDs hướng tới hệ thống giám sát video.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top