Connect with us
xe dien mi electric scooter sieu doc gia 65 trieu dong - Scooter điện di động của Xiaomi ra mắt, giá hơn 6,5 triệu đồng

TECHNEWS

Scooter điện di động của Xiaomi ra mắt, giá hơn 6,5 triệu đồng


| 13/12/2016

Chiếc Scooter điện của Xiaomi với tên là Mi Electric Scooter vừa được hãng này ra mắt có thể chạy được 30 km với tốc độ 25 km/h, sở hữu pin 280 Wh và cho phép chuyển động năng thành điện năng giúp tăng thời gian dùng pin.

xe-dien-mi-electric-scooter-sieu-doc-gia-65-trieu-dong-hinh-6

Kiểu dáng scooter điện Mi Electric Scooter nhỏ gọn hơn so với mẫu xe điện từng ra mắt trước đó là QiCycle với phần thân làm từ hợp kim nhôm dùng cho máy bay và sở hữu thiết kế gập độc đáo. Bánh xe trước được trang bị hệ thống phanh E-ABS, trong khi bánh sau được trang bị hệ thống phanh đĩa kép.

xe-dien-mi-electric-scooter-sieu-doc-gia-65-trieu-dong

Mi Electric Scooter có thể chạy được quãng đường 30 km – với 1 người có cân nặng khoảng 75 kg trên xe – nhờ thỏi pin 280 Wh bên trong (pin lithium LG 1850). Động cơ 500W của Mi Electric Scooter cho tốc độ 25 km/h.

gsmarena_0041

Hai điểm thú vị mà bạn có thể tìm thấy trên Mi Electric Scooter là nó cho phép bạn gập lại chỉ bằng 1 lần bấm nút. Quá trình gập cũng chỉ mất 3 giây để hoàn thành. Xe còn có hệ thống Kinetic Energy Recovery System giúp chuyển đổi động năng thành năng lượng điện giúp tăng thời gian dùng pin.

xe-dien-mi-electric-scooter-sieu-doc-gia-65-trieu-dong-hinh-4

Thứ hai là người dùng có thể kết nối scooter của Xiaomi với smartphone qua Bluetooth và một ứng dụng di động để theo dõi tốc độ, thời gian dùng pin, cũng như sức khỏe của pin…

20161213-xe-dien-mi-electric-scooter-sieu-doc-gia-6-5-trieu-dong-5

Mi Electric Scooter nặng 12,5 kg, bán ra gồm 2 màu gồm trắng và đen. Hiện sản phẩm chỉ mới có tại thị trường Trung Quốc, chưa có thông tin gì về việc Xiaomi sẽ bán ra thị trường nước ngoài.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top