Connect with us
trinh duyet samsung - Samsung tung trình duyệt Samsung Internet Beta lên Google Play Store

Android

Samsung tung trình duyệt Samsung Internet Beta lên Google Play Store


| 08/03/2017

Mới đây hãng Samsung đã tung bản trình duyệt Samsung Internet Beta lên Google Play Store để người dùng tải về miễn phí. 

Samsung tung trình duyệt Samsung Internet Beta lên Google Play Store

Các smartphone Android của Samsung từ lâu đã được tích hợp trình duyệt Samsung Internet Beta do Samsung phát triển mặc dù đa phần người dùng đều thích dùng trình duyệt Chrome mặc định của Google hơn. Tuy vậy, Samsung vẫn tiếp tục cải tiến trình duyệt web của mình. Hiện tại, Samsung Internet Beta mới chỉ tương thích với điện thoại Galaxy và Nexus gồm cả chiếc Google Pixel. Nếu bạn có thiết bị Nexus hoặc Google Pixel, bạn có thể tải trình duyệt web của Samsung về dùng thử. Lưu ý là thông báo từ Samsung cho biết “các thiết bị hỗ trợ chính thức gồm những điện thoại Galaxy và Google Nexus đang chạy phiên bản phần mềm Android 5.0 trở lên”. Tuy vậy, Google Pixel cũng được hỗ trợ tương tự như các máy Nexus.

Phiên bản Samsung Internet Beta hiện được phát triển dựa trên Chromium 51. Nếu bạn có thiết bị Galaxy, Nexus hoặc Google Pixel, bạn có thể tải trình duyệt tại đây hoặc file apk tại đây nếu muốn.

Về tính năng, trình duyệt này hỗ trợ đọc mã QR như Chrome, xem phim 360 độ, so sánh giá đến Amazon khi mua sắm online, hỗ trợ Payment Request API để thực hiện các giao dịch thanh toán bằng Samsung Pay trong trình duyệt…

Theo VN Review

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top