Connect with us
samsung galaxy s7 - Samsung Galaxy S7 sẽ sử dụng Snapdragon 820

TECHNEWS

Samsung Galaxy S7 sẽ sử dụng Snapdragon 820


| 27/08/2015

Dù đang tập trung vào Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge+, Samsung dường như vẫn không nguôi tốc độ phát triển mẫu Galaxy S7 thế hệ kế tiếp.

samsung-galaxy-s7Mới đây, một tài liệu bị hé lộ tại Trung Quốc từ nội bộ Samsung cho thấy máy sẽ hỗ trợ “MSM8996” – số hiệu sản phẩm của Qualcomm Snapdragon 820. Ngoài ra, một sản phẩm với tên mã “Jungfrau” cũng được Samsung bổ sung thêm kế hoạch phát triển phần mềm cho Android M.

Thực tế, đã từ lâu Jungfrau được biết đến là tên mã của Galaxy S7. Chính vì thế, rõ ràng Samsung đang tiến hành những thử nghiệm đầu tiên với Galaxy S7 trên nền Snapdragon 820. Dĩ nhiên, việc hãng điện tử Hàn Quốc có chọn dùng chip Qualcomm trên sản phẩm cuối hay không vẫn chưa được xác nhận chính thức. Trước đây, Samsung thường sử dụng chipset Qualcomm cho một vài sản phẩm cao cấp của mình. Tuy nhiên trong suốt 2015, hãng chỉ tích hợp duy nhất chip Exynos của chính mình. Như thế, rõ ràng việc tiếp tục thử nghiệm Snapdragon 820 sẽ là dấu hiệu tốt lành cho Qualcomm trong tương lai.

HOÀNG LINH

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top