Connect with us
Galaxy S8 Active

TECHNEWS

Samsung đang phát triển Galaxy S8 Active, chuẩn bị ra mắt


| 17/04/2017

Kể từ năm 2013, mỗi mẫu flagship dòng S của Samsung đều xuất hiện thêm một phiên bản Active. Và năm nay, Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy S8 Active.

Theo đó, các sản phẩm thuộc dòng Active của Samsung nổi tiếng với độ bền “nồi đồng cối đá”. Trong những năm trước đây, các mẫu smartphone từ Galaxy S4 Active đến Galaxy S7 Active đều gây được nhiều sự chú ý của giới yêu công nghệ. Do đó, không quá khó hiểu khi Samsung vẫn tiếp tục phát triển sản phẩm Galaxy S8 Active.

Galaxy S8 Active

Theo một số nguồn tin rò rỉ, mẫu Galaxy S8 Active (có mã hiệu SM-G892A và tên mã là Cruiser) sẽ có thiết kế bên ngoài khá “hầm hố”, chắn chắn và đạt tiêu chuẩn MIL-STD-810G, giúp thiết bị có thể chống chịu tốt trong các các điều kiện khắc nghiệt như nắng, bụi, nước và độ ẩm cao.

Ở Galaxy S7 Active, Samsung đã trang bị cho mẫu smartphone viên pin dung lượng cao lên đến 4.000mAh. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin rò rỉ, mẫu smartphone Galaxy S8 Active năm nay sẽ được Samsung trang bị một viên pin có dung lượng cao hơn nhiều.Galaxy S8 Active

Hiện phía Samsung vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin gì về Galaxy S8 Active. Tuy nhiên, nhiều khả năng Galaxy S8 Active sẽ được ra mắt trong khoảng tháng 6, cùng khoảng thời gian mà Galaxy S7 Active được giới thiệu vào năm ngoái

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top