Connect with us
Samsung

TECHNEWS

Samsung đăng ký bằng sáng chế mới cho màn hình viền của smartwatch


| 30/03/2017

Trong những năm gần đây, chúng ta đã nghe khá nhiều tin đồn về việc Samsung đang tiến hành thử nghiệm các thiết bị có màn hình dẻo và màn hình gập. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa chính thức đưa ra bất kỳ mẫu thiết bị nào.

Mới đây, một tấm bằng sáng chế do Samsung đăng ký vừa xuất hiện trên trang FreePatentsOnline cho thấy Samsung đang phát triển một thiết bị đeo có màn hình uốn cong theo viền của thiết bị.

Samsung

Cụ thể, thiết bị có kiểu dáng gần như tương tự với phiên bản Samsung Gear S3 mới được ra mắt gần đây. Tuy nhiên, thay vì phần viền xoay xung quanh thiết bị bằng kim loại thì phiên bản hiện tại đã được Samsung thay bằng một dải màn hình cong có nhiệm vụ hiển thị các thông số cơ bản như ngày giờ, thời tiết, báo thức và thông tin cuộc gọi.

Samsung

Theo các thông tin trên bằng sáng chế, phần màn hình viền này có thể xoay 90 độ và được chia làm hai phần riêng biệt nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Mặc dù không phải bất cứ bằng sáng chế nào cũng sẽ được các hãng công nghệ phát triển thành hiện thực. Nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn mong đợi một thiết bị đeo đột phá với phần màn hình cong tuyệt đẹp như vậy.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top