Connect with us
rerouteprefs - Reroute: Gây rối ứng dụng

iOS

Reroute: Gây rối ứng dụng


| 28/08/2014

Nếu bạn muốn thiết bị mình bị… lỗi một cách có chủ đích, chẳng hạn nhằm để những người tùy tiện cầm và sử dụng thiết bị iOS của bạn không thể hiểu nổi họ đang gặp phải lỗi gì thì hãy sử dụng một tinh chỉnh jailbreak mới là Reroute.

reroute

Tinh chỉnh được phát triển bởi Daniel Turner. Đây là một tinh chỉnh tuyệt vời giúp bạn mã hóa các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chủ của bạn theo một quy tắc mà chỉ bạn mới có thể hiểu được.

Ví dụ: Bạn có thể hiệu chỉnh khi bạn bấm vào biểu tượng ứng dụng Instagram thì bạn sẽ mở Facebook. (Tùy chỉnh để khi bạn bấm vào một ứng dụng nào đó thì bạn sẽ mở ra một ứng dụng khác).

Tinh chỉnh này có một giao diện trông khá dễ nhìn để bạn dễ dàng lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn chuyển hướng và lựa chọn ứng dụng thay thế cho ứng dụng cần chuyển hướng đó. Bạn có thể chuyển hướng bao nhiêu ứng dụng cũng được.

rerouteprefs

Hiện tại, Reroute đang được bán với giá 0,99 đô tại kho lưu trữ BigBoss của Cydia và miễn phí trên source Cydia.vn. Tinh chỉnh chỉ tương thích với các thiết bị chạy iOS 7 đã jailbreak.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top