Connect with us

Realme U1: Smartphone đánh dấu hợp tác chiến lược MediaTek và Realme

realme u1 featured - Realme U1: Smartphone đánh dấu hợp tác chiến lược MediaTek và Realme

Realme U1: Smartphone đánh dấu hợp tác chiến lược MediaTek và Realmebài dởbài hay

Realme U1 là smartphone đầu tiên được trang bị chipset mới nhất Helio P70 của MediaTek (xét trên phương diện ứng dụng vào sản phẩm thương mại).
Việc thương mại hoá dòng chip này cũng khẳng định sự hợp tác chiến lược bền vững và lâu dài của MediaTek với thương hiệu smartphone Realme.

P70 05 600x400 - Realme U1: Smartphone đánh dấu hợp tác chiến lược MediaTek và Realme

Với định hướng U series là những sản phẩm chuyên về chụp ảnh, hướng đến giới trẻ, Realme U1 tập trung về selfie chỉ với mức giá hấp dẫn từ 4 triệu đồng (phiên bản thấp nhất có giá 169 USD). Nhưng Realme U1 lại sở hữu những “chỉ số” cấu hình ấn tượng với vi xử lý Helio P70, cảm biến Sony IMX576 cho AI selfie camera 25MP cùng màn hình tràn giọt sương 6.3 inch.

Realme U1 600x314 - Realme U1: Smartphone đánh dấu hợp tác chiến lược MediaTek và Realme

Trước khi chính thức giới thiệu U1, Realme đã đạt được sự hợp tác chiến lược lâu dài cùng với nhà sản xuất SoC MediaTek. Dù là thương hiệu non trẻ nhưng qua sự hợp tác này cho thấy tiềm năng cạnh tranh mạnh mẽ của Realme trong xu hướng phát triển AI trên smartphone và chú trọng vào hiệu năng sản phẩm.Realme Mediatek 600x567 - Realme U1: Smartphone đánh dấu hợp tác chiến lược MediaTek và Realme

Đại diện Mediatek cho rằng, Realme có nền tảng tốt để giới thiệu tiềm năng của Helio P70. Mặt khác Realme cũng rất “trung thành” với định hướng hướng đến những người dùng trẻ tuổi nhưng có nhu cầu cao về một sản phẩm smartphone có sức mạnh hiệu năng lẫn tính năng nhiếp ảnh. Thông qua sự hợp tác này, MediaTek cũng muốn mở rộng ra thị trường quốc tế nhiều hơn nữa.

realme u1 featured 600x338 - Realme U1: Smartphone đánh dấu hợp tác chiến lược MediaTek và Realme

Phía Realme cho biết, vi xử lý được xem như bộ não của chiếc smartphone. Việc sử dụng một vi xử lý mới cũng là cơ hội dẫn đầu trên thị trường và sớm cung cấp các sản phẩm mới nhất cho khách hàng. “Bản quyền đầu tiên” cho thấy giá trị gắn bó dài lâu mà MediaTek hướng đến Realme khi nhà sản xuất này cũng nhận thấy Realme đang tăng trưởng tốt ở các thị trường tham gia.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top