Connect with us
may lanh panasonic - Ra mắt máy lạnh Panasonic SKY và AERO series

TECHNEWS

Ra mắt máy lạnh Panasonic SKY và AERO series


| 04/04/2017

Panasonic công bố ra mắt dòng điều hòa SKY SERIES hai chiều và dòng cao cấp AERO SERIES lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Hình ảnh có liên quan

Panasonic đã bố trí cánh đảo gió của dòng máy SKY Series nằm phía trên thân máy, cộng hưởng với khả năng làm lạnh tản nhiệt Radiant Cooling, giúp mang đến bầu không khí mát lạnh bao phủ. Kế thừa những ưu điểm từ SKY Series, dòng máy AERO Series với khả năng làm lạnh dễ chịu Shower Cooling được ra đời với mục đích duy trì sự mát lạnh, ngăn ngừa việc thổi gió trực tiếp vào người dùng, không gây cảm giác quá lạnh giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Bên cạnh khả năng điều khiển hướng gió giúp không gian trở nên mát lạnh dễ chịu đồng đều, cả hai dòng điều hòa SKY và AERO series đều có khả năng làm lạnh nhanh tới 35% (so với dòng điều hòa thông thường không inverter) ngay sau khi vừa khởi động nhờ công nghệ làm lạnh nhanh P-TECh của Panasonic.

Theo Panasonic, công nghệ lọc không khí nanoe-G đã được trang bị cho tất cả các dòng máy năm 2017 có thể loại bỏ tới 99% bụi bẩn trong không khí và vô hiệu hóa tới 99% các phần tử độc hại bám dính trên các đồ vật hay tại màng lọc. Ngay cả các phần tử siêu nhỏ như PM 2.5 cũng có thể được loại bỏ tới 99% nhờ công nghệ lọc khí nanoe-G.

Hiện SKY series và AERO series đã có mặt tại các siêu thị điện máy.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top