Connect with us
lenovo Phab2 pro phone - Ra mắt Lenovo PHAB2 Pro - smartphone trang bị tính năng Tango

TECHNEWS

Ra mắt Lenovo PHAB2 Pro – smartphone trang bị tính năng Tango


| 07/12/2016

Hôm nay (7/12), Lenovo giới thiệu tại thị trường Việt Nam loạt 3 sản phẩm smartphone khá ấn tượng, gồm PHAB2 Pro – mẫu smartphone đầu tiên thế giới có tính năng Tango với trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (augmented reality) mạnh mẽ, cùng hai mẫu smartphone PHAB2 Plus trang bị camera kép và PHAB2 màn hình lớn.

 lenovo-phab

PHAB2 Pro là chiếc điện thoại cao cấp hỗ trợ công nghệ Tango – tập hợp các cảm biến và phần mềm chuyên dụng của Google có khả năng cảm nhận và vẽ bản đồ xung quanh – giúp mang lại trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (AR) vô cùng thú vị. Chẳng hạn, nhờ sử dụng ứng dụng AR mà học sinh – sinh viên có thể tận mắt chiêm ngưỡng khủng long ảo ngay trong lớp học, đồng thời có thể đi xung quanh sinh vật này nhờ các lớp dữ liệu AR hữu dụng, giúp bài học trở nên sinh động và hiệu quả hơn. Những trải nghiệm game AR cũng cho phép bạn chơi domino ảo ngay trên kệ bếp, nuôi thú ảo trong phòng ngủ hoặc chiến đấu chống lại các sinh vật xâm lăng từ vũ trụ ngay trong căn nhà bạn.

lenovo-phab2-pro-phone

lenovo-phab2-pro

Ngoài công nghệ Tango giúp điện thoại trở nên độc nhất, PHAB2 Pro còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ gồm vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 652, kết nối 4G LTE, thiết kế kim loại nguyên khối hiện đại với màn hình kích thước lớn 6,4-inch được trang bị công nghệ Assertive Display thông minh với độ phân giải QHD (2,560 x 1,440) sắc nét cùng camera và các cảm biến xử lý ấn tượng.

lenovo-phab2-plus-1

Trong khi đó, chiếc PHAB2 Plus khá nổi bật với trang bị tới hai camera sau 13MP có khả năng lấy nét liên tục, dùng ống kính F2.0 nhanh và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Futjitsu Milbeaut® chuyên nghiệp, tương tự như của máy ảnh Leica. Máy được trang bị phần mềm chụp ảnh có chế độ chỉnh thủ công cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt khác.

lenovo-phab2-6

Có giá bán hấp dẫn, PHAB2 được dự đoán là chiếc smartphone AR gây chú ý khi lên kệ. Chế độ AR trên PHAB2 cho phép bạn sáng tạo những bức ảnh và video độc đáo hơn nhờ khả năng bổ sung các hiệu ứng đặc biệt như khung nền ảo, hình hoạt họa gắn vào ảnh – thích hợp cho việc chia sẻ trên Facebook hoặc Instagram. Những điểm nhấn khác của PHAB2 bao gồm màn hình lớn 6,4-inch HD, camera 13MP lấy nét nhanh, và bộ nhớ lưu trữ 32GB có thể mở rộng qua khe cắm microSD.

PHAB2 Plus và PHAB2 Pro có giá khởi điểm lần lượt là 6.999.000 VND và 11.999.000 VND, và sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 12/2016. Trong khi đó, PHAB2 sẽ có mặt trong tháng 1/2017 với giá khởi điểm 4.499.000 VND. Riêng mẫu sản phẩm PHAB2 Pro được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt của Lenovo: 1-đổi-1 trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua (theo các điều kiện bảo hành của Lenovo). Đây cũng là lần đầu tiên Lenovo có chế độ bảo hành độc đáo này.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top