Connect with us

PUBG Mobile tiếng Trung cập nhật bản 0.7.1: war mode, biểu cảm nhân vật, xếp hạng theo khu vực

PUBG Mobile Chinese 0.7.1 released

PUBG Mobile tiếng Trung cập nhật bản 0.7.1: war mode, biểu cảm nhân vật, xếp hạng theo khu vựcbài dởbài hay ()

PUBG Mobile tiếng Anh vẫn đang lẹt đẹt với phiên bản 0.5.0 thì bản tiếng Trung đã “nhảy vọt” lên tới 0.7.1 với nhiều tính năng mới.
Nếu bạn không biết hoặc không nhớ thì PUBG Mobile có hai phiên bản: Exhilarating Battlefield (còn gọi là Lightspeed) do Lightspeed và Quantum Studio phát triển. Một bản còn lại là Army Attack (còn gọi là Timi) do Timi Studio đảm nhận việc phát triển. Phiên bản tiếng Anh trên nền tảng di động hiện đang phát hành toàn cầu là bản Lightspeed, mang trải nghiệm nguyên gốc từ PC và Xbox One lên mobile và lấy tựa là PUBG Mobile. Bản Timi hiện chưa có tiếng Anh và có lẽ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Không chỉ vậy, bản tiếng Trung của PUBG Mobile ngày càng vượt xa về cập nhật tính năng so với bản tiếng Anh của trò chơi. Chưa đầy một tháng sau khi ra mắt phiên bản 0.6.1 hỗ trợ trải nghiệm game ở góc nhìn thứ nhất cho bản tiếng Trung, hôm nay người chơi phiên bản này lại tiếp tục nhận cập nhật mới 0.7.1. Xem thêm hướng dẫn cách trải nghiệm PUBG Mobile ở góc nhìn thứ nhất.

Bên cạnh việc sửa lỗi của phiên bản cũ như thường thấy, bản 0.7.1 bổ sung thêm chế độ chơi mới War Mode mới trong thời gian hạn chế. Có thể đây sẽ là một sự kiện theo thời gian của trò chơi, yêu cầu người chơi từ cấp 10 trở lên và vũ khí ban đầu mà bạn nhận được sẽ là ngẫu nhiên. Đáng chú ý không kém là hệ thống biểu cảm trên khuôn mặt, tạo cảm giác chân thật hơn cho nhân vật của người chơi.

Phiên bản 0.7.1 cũng điều chỉnh một số cân bằng về vũ khí nhất định và bổ sung thêm một số phụ kiện mới dành cho vũ khí. Ngoài ra còn có hệ thống Warzone mới sẽ xếp hạng các khu vực dựa trên vị trí địa lý của người chơi và hệ thống Spectator, cho phép bạn có thể theo dõi trải nghiệm của bạn bè trên chiến trường thay vì phải dấn thân vào cuộc chiến đó.

Tải bản PUBG Mobile tiếng Trung 0.7.1:
iOS
AndroidCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top