Connect with us

Đã có PUBG Mobile 0.5, mời các bạn trải nghiệm

PUBG Mobile lightspeed English update 0.4.0

Đã có PUBG Mobile 0.5, mời các bạn trải nghiệm


Đã có PUBG Mobile 0.5, mời các bạn trải nghiệm


bài dởbài hay

Tựa game PUBG Mobile phiên bản tiếng Anh vừa chính thức được cập nhật phiên bản 0.5 dành cho cả nền tảng iOS và Android. Mời các bạn nhanh tay cập nhật.
Cuối cùng thì phiên bản PUBG Mobile 0.5 đã chính thức ra mắt người dùng iOS và Android trên toàn thế giới. Phiên bản cập nhật này ra mắt ngay khi season 1 kết thúc và season 2 đã bắt đầu. Đặc điểm nổi bật nhất của bản PUBG Mobile 0.5 chính là bản đồ Miramar mới. Tencent đã gần như tái hiện nguyên vẹn bản đồ Miramar trên phiên bản PC vào phiên bản di động. Các công trình đổ nát, đoạn đường quốc lộ với hai bên là những ngôi nhà hoang vu cùng màu vàng chói mắt của cát đều xuất hiện ở map sa mạc trên PUBG Mobile này.

pubg mobile 0 5 - Đã có PUBG Mobile 0.5, mời các bạn trải nghiệmfea

Bên cạnh bản đồ sa mạc thì Tencent cũng đưa thêm khá nhiều tính năng mới thú vị vào trong bản cập nhật lần này như  game thủ đã có thể điều chỉnh được tâm ngắm x8 (phóng ra thu nhỏ lại tùy theo người chơi) thay vì chỉ có một cỡ nhất định như trong phiên bản toàn cầu hiện tại. Các món đồ trong hòm đồ nếu lặp lại cũng có thể bán thay vì để ‘chất đống’ trong hòm đồ như ở thời điểm hiện tại.

Ngay bây giờ bạn hãy vào kho ứng dụng của mình và cập nhật PUBG Mobile lên phiên bản mới nhé, hoặc bạn có thể bấm vào liên kết tương ứng bên dưới:

dac7cc7571c39b392df64923967cf7da?s=128&d=retro&r=G - Đã có PUBG Mobile 0.5, mời các bạn trải nghiệm
The app was not found in the store. 🙁

Nếu bạn muốn chơi giả lập PUBG Mobile trên PC, bạn có thể dùng trình giả lập chính chủ Tencent Gaming Buddy để chơi.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top