Connect with us
prisma android featured - Prisma đã chính thức cho phép sử dụng offline

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Prisma đã chính thức cho phép sử dụng offline


| 24/08/2016

Prisma cho đến nay vẫn là một trong những ứng dụng tạo hiệu ứng cho hình ảnh đẹp nhất trên iOS và Android. Tuy nhiên điểm bất tiện của ứng dụng đó là bạn phải luôn giữ kết nối internet để áp hiệu ứng vào hình ảnh. Với phiên bản 2.4 vừa được cập nhật hôm qua, studio Prisma labs, inc. đã chính thức xóa bỏ rào cản này.

Điểm mạnh nhất của Prisma đó chính là thuật toán biến ảnh chụp bình thường thành một bức ảnh hội họa thực thụ. Bên cạnh đó, các tính năng khác của những trình sửa ảnh như thêm chữ, sticker,…đều không có mặt trên ứng dụng này, chính sự đơn giản của nó đã đem đến thành công mà không ai ngờ tới.

Trong phiên bản 2.4, Prisma đã chính thức xóa bỏ rào cản lớn nhất của ứng dụng, khi cho phép người dùng tạo hiệu ứng cho hình ảnh mà không cần kết nối internet. Trước đây việc xử lý trực tiếp trên máy chủ của Prisma liên tục gây nhiều phiền toái cho người dùng khi hình ảnh phải được tải lên máy chủ, máy chủ xử lý rồi trả về kết quả, nếu không có kết nối internet xem như “pó tay”. Ngoài ra bản cập nhật 2.4 cũng bổ sung thêm hiệu ứng Philanthropic vào danh sách.

Tải về Prisma trên điện thoại theo liên kết bên dưới:

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top