Connect with us

PowerWatch X – Smartwatch sử dụng nhiệt cơ thể để sạc pin, giá 250USD

powerwatchx zemx - PowerWatch X - Smartwatch sử dụng nhiệt cơ thể để sạc pin, giá 250USD

PowerWatch X – Smartwatch sử dụng nhiệt cơ thể để sạc pin, giá 250USD


PowerWatch X – Smartwatch sử dụng nhiệt cơ thể để sạc pin, giá 250USD


bài dởbài hay

PowerWatch X là chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) được trang bị tính năng đặc biệt đó là nó có thể tự sạc bằng nhiệt độ cơ thể của bạn hoặc bằng năng lượng mặt trời.
powerwatch x wrist 1515550797138 600x355 - PowerWatch X - Smartwatch sử dụng nhiệt cơ thể để sạc pin, giá 250USDMọi người đều biết, một trong những vấn đề lớn nhất với những người sử dụng smartwatch gặp phải là phải sạc điện khá thường xuyên. Việc phải luôn để ý đến pin của thiết bị thực sự làm cho nhiều người cảm thấy phiền toái, khó chịu, thậm chí còn khiến họ không muốn sử dụng đồng hồ thông minh.

Dựa vào thực tế đó, công ty khởi nghiệp Matrix Industries đã nghĩ ra một cách để nạp đầy pin cho đồng hồ mà… không cần tới thiết bị sạc, và một khi smartwatch đã được đeo trên tay, người dùng sẽ không bao giờ phải lo hết pin nữa.

PowerWatch X vừa ra mắt là phiên bản nâng cấp của chiếc đồng hồ thông minh PowerWatch được Matrix ra mắt hồi năm 2016 và giờ đây nó đã là một smartwatch thực thụ với kết nối Bluetooth đi cùng chức năng tự động sạc pin thông qua nhiệt cơ thể.

Phiên bản mới hiển nhiên sẽ có nhiều cải tiến. Nó tiếp tục sử dụng nhiệt cơ thể để sạc pin cho thiết bị nhưng cung cấp nhiều tính năng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Theo Engadget, ngoài việc cung cấp các tính năng theo dõi cơ bản, PowerWatch X cũng có thể nhận thông báo từ smartphone qua Bluetooth.

powerwatchx zemx 600x338 - PowerWatch X - Smartwatch sử dụng nhiệt cơ thể để sạc pin, giá 250USD

Matrix cho biết, PowerWatch X có thể tính toán mức năng lượng đã tiêu thụ bằng cách đo năng lượng điện mà cơ thể người dùng tỏa ra và nhận được các thông báo từ smartphone. Nó cung cấp chế độ chờ 2 năm không cần sạc pin mà không bị mất dữ liệu lưu trong máy.

Matrix Industries cho biết PowerWatch X có thể sạc được bằng nhiệt độ cơ thể lẫn sạc bằng năng lượng mặt trời. Mức giá đặt hàng PowerWatch X hiện là 249,99 USD (tương đương 5,5 triệu đồng) và chính thức đến tay khách hàng vào khoảng quý I-2018.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top