Connect with us
pixel buds featured - Google Pixel Buds: tai nghe không dây, nghe và dịch được 40 ngôn ngữ

TECHNEWS

Google Pixel Buds: tai nghe không dây, nghe và dịch được 40 ngôn ngữ


| 05/10/2017

Pixel Buds là chiếc tai nghe không dây có khả năng nghe và dịch trực tiếp sang 40 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Một bất ngờ đầy thú vị từ Google.

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của chiếc tai nghe này là khả năng dịch trực tiếp 40 ngôn ngữ khác nhau. Khi Google trình diễn tính năng này, cả khán phòng đều sửng sốt. Một cuộc trò chuyện trên sân khấu được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Thụy Điển trơn tru đầy bất ngờ. Việc chuyển ngữ chỉ mất khoảng từ một đến hai giây ngay sau khi người sử dụng hoàn tất câu nói của họ, một khoảng thời gian thật sự ấn tượng.

Pixel Buds with Pixel 2 XL

Để làm được điều này, Pixel Buds tiếp tục sử dụng trợ lý ảo Google Assistant thông qua Google Translate giống như các sản phẩm khác trong đợt giới thiệu này. Người dùng chỉ cần chạm và giữ tai nghe bên phải mà Google gọi là Touchpad để kích hoạt Google Assistant. Bạn cũng có thể dùng thao tác tương tự để điều khiển nhạc, ví dụ như tạm dừng nhạc đang phát. Năm nay có vẻ điểm nhấn trong các sản phẩm phần cứng của Google là sử dụng AI.

Google Pixel Buds

Theo thông tin được Google công bố thì pin Pixel Buds là 120mAh, cung cấp đến năm giờ sử dụng với mỗi lần sạc. Tuy nhiên chiếc hộp đựng của Pixel Buds cũng là pin dự phòng với dung lượng 620mAh, có thể sạc chiếc tai nghe bluetooth này vài lần, đủ để bạn sử dụng liên tục 24 giờ đồng hồ khi cần đi xa. Một điểm khá thú vị là Pixel Buds nối hai tai nghe bằng sợi dây ngắn vòng ra sau cổ của người dùng.

Pixel Buds có ba màu giống với chiếc điện thoại Pixel 2 là đen, trắng và xanh. Nó có giá 159USD và giao hàng vào tháng 11/2017 tại thị trường Mỹ, Canada, Anh, Đức, Úc và Singapore.

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top