Connect with us
browser care - [PC] Auslogics Browser Care: Dọn dẹp trình duyệt nhanh chóng

ỨNG DỤNG

[PC] Auslogics Browser Care: Dọn dẹp trình duyệt nhanh chóng


| 04/11/2013

Có đôi khi dùng trình duyệt, bạn sẽ cài khá nhiều tiện ích mở rộng (add-on hay extensions) để thực hiện thêm một số chức năng trong trình duyệt. Nhưng cũng có những tiện ích mở rộng do quá trình bạn dùng máy tính không đúng cách đã bị bên thứ ba tự động cài đặt và trình duyệt của bạn, chẳng hạn như các thanh công cụ. Để khắc phục tình trang này, bạn có thể sử dụng qua Auslogics Browser Care – một ứng dụng dọn dẹp trình duyệt web mới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn khi lướt web.

browser-care

Điểm mạnh đầu tiên của ứng dụng là tương thích cả ba trình duyệt thông dụng nhất ở Việt Nam hiện nay: Internet Explorer, Google Chrome và Firefox. Ứng dụng cho bạn xem và quản lý tất cả những trình duyệt mà bạn đã cài đặt tại một nơi. Nó bao gồm danh sách của tất cả các tiện ích mở rộng của từng trình duyệt. Bạn có thể bật hoặc tắt các ứng dụng đi kèm khả năng cho phép bạn xóa chúng. Auslogics Browser Care còn cho phép bạn thiết lập các công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn mặc định trên tất cả các trình duyệt để giúp bạn tìm kiếm nhanh và thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể xóa bỏ các dữ liệu duyệt web cũ từ trình duyệt bằng các sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng tương thích với Windows XP SP3 (32bit), Windows Vista SP2 (32bit) Windows 7 (32-bit và 64-bit), Windows 8 (32-bit và 64-bit). Bạn có thể tải về tại đây.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top