Connect with us
out there - Out There: Cuộc chiến ngoài không gian

GAME

Out There: Cuộc chiến ngoài không gian


| 01/03/2015

Out There là một game iOS khai thác sâu ý tưởng không gian. Game cho phép bạn khám phá toàn bộ dải ngân hà xa xôi nơi mà mọi thứ kể trên đều có thể diễn ra.

out-there-1

Chúng ta thường được nghe kể những câu chuyện ly kỳ, vẻ vang về những chuyến du hành không gian. Tuy nhiên, những câu chuyện này là đúng hay sai thì chẳng ai biết được. Khi tham gia vào những hành trình không gian ấy, rất có thể chúng ta sẽ bắt gặp những sự sống kỳ lạ, đối mặt với những tiểu hành tinh chết hay những tình huống trớ trêu như hết nhiên liệu, mất oxy, va phải những mảnh vỡ không theo quỹ đạo và rất nhiều điều thú vị khác. Trong Out There, bạn sẽ đóng vai một phi hành gia thức tỉnh ở một tiểu hành tinh trong dải thiên hà chưa ai biết đến trong hệ mặt trời. Cả game là một sự đấu tranh cho sự sinh tồn. Bạn phải vượt qua nhiều thử thách, khó khăn và phám phá những nơi bí hiểm trong vũ trụ.

out-there-2

Out There là một game phiêu lưu có thêm vào các đoạn văn bản trong quá trình chơi. Đây là một nhánh game nhỏ. Tuy nhiên, các nhà sáng tạo game đã thành công trong việc làm game trở nên dễ tiếp cận nhất có thể. Nhìn chung, cả game là một sự khám phá các bí mật không gian, những điều huyền diệu giữa các vì sao và giải quyết các vấn đề phát sinh. Out There gửi đến người chơi một loạt hơn 300 game mang phong cách phiêu lưu có trong những cuốn sách độc đáo với nhiều lựa chọn khác nhau. Những game này sẽ dẫn dắt bạn đi theo một mạch chuyện với 3 cái kết khác nhau. Bạn sẽ không thể đoán trước được điều gì.

out-there-3

Phần thú vị nhất của game là những bí ẩn không gian sẽ được truyền tải trực tiếp vào cách chơi game. Bên cạnh chuỗi văn bản, các yếu tố trải nghiệm khác của trò chơi xoay quanh việc quản lý tài nguyên khi bạn du hành qua các vì sao, những hành tinh nhỏ để thu thập đủ nhiên liệu, oxy và sức mạnh phục vụ cho những di chuyển tiếp theo.

Out There đào sâu vào nhiều yếu tố hấp nhẫn. Những trải nghiệm của bạn sẽ phong phú dần khi bạn khám phá những nhân tố phức tạp bên trong trò chơi. Trước khi khám phá được những mảnh ghép bí ẩn của game thì chắc hẳn bạn sẽ bị mất mạng nhiều lần. Tuy nhiên, game vẫn giữ lại được những yếu tố mới mẻ với việc tích hợp các yếu tố thú vị trong mỗi lượt chơi. Nhiệm vụ chính trong game đặt ra cho bạn là phải tìm được đường quay trở về nhà. Chính vì vậy, bạn phải cố gắng hết sức kiên trì đi theo mục tiêu phía trước khi đã nhận đủ nguồn lực.

out-there-4

Out There mang đến cho bạn cả một dải ngân hà khổng lồ và một chuyến du hành thú vị với cơ hội khám phá nhiều điều bất ngờ ngoài sức tưởng tượng, kết hợp với một mục tiêu bao quát. Chắc chắn, bạn sẽ phải chơi lại game nhiều lần cho tới khi có được một kết luận ưng ý nhất. Cốt truyện hấp dẫn, mang đến cho người chơi nhiều yếu tố bất ngờ như người ngoài hành tinh, những công nghệ mới và nhiều loại tàu bị thất lạc giúp chuyến du hành thêm phần hấp dẫn hơn.

Out There mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo mà có thể bạn sẽ hoàn toàn bị lạc hướng, đắm mình trong đó, giống như nhân vật chính trong tựa game này vậy.

Tải ứng dụng về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top