Connect with us
Opera VPN đã có mặt trên Android, mời bạn tải về dùng thử

Android

Cơ hội tải miễn phí Opera VPN trên Android


| 25/08/2016

Sau một thời gian phát hành cho iOS, ứng dụng Opera VPN cuối cùng cũng đã có mặt trên nền tảng Android.

“Ứng dụng Opera VPN dành cho các thiết bị Android không giống những VPN khác vì nó là dịch vụ hoàn toàn miễn phí – không giới hạn dữ liệu, không đòi hỏi đăng nhập, có các tính năng bảo vệ Wi-Fi tiên tiến và không cần đăng ký”, ông Chris Houston, Chủ tịch SurfEasy bộ phận VPN thuộc Opera chia sẻ.

Không chỉ có tác dụng giúp người dùng truy cập những trang web bị hạn chế, Opera VPN còn bảo vệ quyền riêng tư trên mạng, nhất là tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng. Với công cụ kiểm tra mạng Wi-Fi, Opera VPN sẽ quét các mạng để kiểm tra xem đó là mạng riêng hay chung, nó có bị mã hóa không, có bao nhiêu thiết bị khác cùng chia sẻ kết nối này, địa chỉ IP và địa điểm có bị lộ không, và những người khác có thể giám sát hay phát hiện các chi tiết của thiết bị hay không. Nếu công cụ kiểm tra phát hiện bất kỳ điểm yếu nào, nó sẽ khuyến cáo người sử dụng kích hoạt VPN.

Opera VPN hiện cho phép người chọn sử dụng 5 vị trí máy chủ: Mỹ, Canada, Đức, Singapore và Hà Lan. Bạn có thể tải về tại đây: https://www.opera.com/apps/vpn

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top