Connect with us
YouTube - Những ứng dụng Windows 10 tải video YouTube mới nhất (P.1)

Android

Những ứng dụng Windows 10 tải video YouTube mới nhất (P.1)


| 11/04/2017

Cùng điểm qua những ứng dụng Windows 10 mà bạn có thể vừa tải vừa xem YouTube với nhiều tùy chọn chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

Y1 600x338 - Những ứng dụng Windows 10 tải video YouTube mới nhất (P.1)

1. Free Youtube Downloader Plus:

– Tương thích: Windows 10, Windows 10 Mobile.

– Kiến trúc: x86, x64, ARM.

– Cài đặt tại https://goo.gl/2yvB9t (dung lượng 4-10 MB).

Vào chương trình, bạn bấm vào video muốn xem trên trang chủ hay video cụ thể qua tìm kiếm. Khi giao diện phát hiện ra, bạn sẽ nhìn thấy các công cụ chức năng: Save Video (tải video này), Save Audio (tải video này dưới định dạng âm thanh). Sau đó, bạn chỉ việc chọn các định dạng (MP3, MP4, M4A) và chất lượng file muốn tải về. Để theo dõi tiến trình tải > bấm Downloads in Progress hay mở My Video Downloads, My Audio Downloads để quản lý các nội dung tải.

File tải về sẽ lưu trong thư mục hệ thống Music > Free-YT-Downloader-Plus hay Video > Free-YT-Downloader-Plus tùy theo định dạng tập tin.

2017 04 08 14 15 37 600x366 - Những ứng dụng Windows 10 tải video YouTube mới nhất (P.1)

2. Awesome Tube – Youtube to your heart:

– Tương thích: Windows 10, Windows 10 Mobile.

– Kiến trúc: x86, x64, ARM.

– Cài đặt tại https://goo.gl/xe32aw (dung lượng 23-59 MB).

Ứng dụng này có nhiều tính năng, bạn có thể quản lý tài khoản, các video cá nhân, bình luận như một trình phát YouTube bình thường trên web. Để đăng nhập bấm nút hình tròn màu trắng phía trên góc phải > Sign in. Một tính năng hay của ứng dụng là bạn có thể đăng nhập và hoán chuyển giữa nhiều tài khoản, bấm Switch account > Add account. Hoặc bạn có thể bỏ qua nếu chỉ muốn xem video và tải file mà không cần bình luận, theo dõi kênh yêu thích,…

Khi bấm vào video, trình phát sẽ hiển thị dưới dạng cửa sổ pop-up. Bạn có thể phóng to hay thu nhỏ cửa sổ (nút mũi tên phía trên góc phải) tương tự như ứng dụng YouTube trên điện thoại Android, iOS. Để tải, bấn nút biểu tượng download bên dưới rồi chọn định dạng file trong trình đơn. File tải về sẽ lưu trong thư mục Awesome Tube của Music/Video trên thiết bị.

2017 04 08 14 41 18 600x450 - Những ứng dụng Windows 10 tải video YouTube mới nhất (P.1)

3. Media-Tube:

– Tương thích: Windows 10.

– Kiến trúc: x86, x64.

– Cài đặt tại https://goo.gl/YChdTQ (dung lượng 30-59 MB).

Một ứng dụng của người Việt Nam phát triển nên dễ sử dụng hơn khi có hỗ trợ tiếng Việt. Ứng dụng có giao diện hiện đại và gọn gàng, bạn có thể đăng nhập và quản lý tài khoản YouTube cá nhân của mình. Màn hình trang chủ hiển thị toàn bộ các video theo từng chủ đề, bạn kéo xuống để duyệt xem. Khi xem video, ứng dụng cũng có tính năng tự động phát như trên YouTube. Nếu muốn vô hiệu hóa, bấm biểu tượng bánh răng trong khung phát > tắt Tự động phát.

Ngay bên dưới là nút download, bạn bấm vào rồi chọn định dạng file mong muốn để tải về. Để theo dõi tiến trình tải và các file đã tải, bấm nút ba chấm phía trên góc phải > Quản lý tải về. Tập tin tải về sẽ lưu trong thư mục mặc định Downloads > Media-Tube. Ứng dụng cũng có khả năng thu nhỏ cửa sổ phát nên khá tiện lợi bạn có thể duyệt video mới mà không bỏ lỡ video đang xem. Nếu muốn thay đổi vùng quốc gia video YouTube hiển thị, nơi lưu cho file tải về, ngôn ngữ,… bạn bấm Cài đặt hình bánh răng để thực hiện.

Bên cạnh chức năng chính, ứng dụng còn là một chương trình quản lý video trên hệ thống và phát chúng. Bạn bấm mục My Video ở cạnh trái, ứng dụng sẽ hiển thị các thư mục video lớn trong thiết bị. Nếu bạn muốn thêm thư mục video, bấm nút ba chấm > Quản lý thể loại > Thêm thể loại. Khi xem video, bạn có thể thêm phụ đề, bật tắt chế độ tự động phát video tiếp theo, điều chỉnh tốc độ video phát,… trong nút bánh răng. Một điểm khá hay là bạn vẫn có thể thu nhỏ cửa sổ xem khi đang duyệt YouTube.

2017 04 10 15 34 49 600x469 - Những ứng dụng Windows 10 tải video YouTube mới nhất (P.1)

(Còn tiếp)

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top