Connect with us
Ngay hoi openday tai aptech - Ngày hội Open Day - “Từ số 0 hóa thành Rồng” tại Aptech

TECHNEWS

Ngày hội Open Day – “Từ số 0 hóa thành Rồng” tại Aptech


| 20/08/2016

Ngày 19/8, hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Ngày hội Open Day – “Từ số 0 hóa thành Rồng” nhằm giúp các bạn trẻ xác định được hướng đi và thành công với con đường đã chọn trong tương lai.

Với thông điệp “Dù bạn là ai, dù bạn không có gì, bạn vẫn có thể thành công!”, chương trình mong muốn mang lại cho các bạn trẻ những hành trang, kinh nghiệm để thực hiện đam mê, ước mơ của mình. Phần trình bày của Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu ở đầu buổi hội thảo càng chứng minh rõ điều đó: Rất nhiều bạn có ước mơ, có đam mê nhưng luôn gặp phải rào cản, không dám thực hiện.

image001

Giao lưu với Tiến sĩ Khắc Hiều về bài tập thách thức nghị lực của bản thân con người

Thông qua bài tập cầm một tờ giấy trong 3 phút, 30 phút… theo yêu cầu, Tiến sĩ Khắc Hiếu đã chỉ ra rằng việc làm được hay không được, đều nằm do ý chí và niềm tin của người thực hiện nó. Tuy nhiên, có khát khao hay đam mê vẫn chưa đủ, bạn cần phải luôn làm đầy cho trí tuệ của mình bằng con đường học tập. Có như thế, bạn mới có thể đạt được thành công trong sự nghiệp!

image003

Phần trình bày của anh Khắc Hiếu với chủ đề Từ số 0 đến công danh

Không chỉ giúp các bạn xác định đam mê nghề nghiệp, Ngày hội Open Day của Aptech cũng mang lại những trải nghiệm kiến thức bổ ích ở ngành Công nghệ Thông tin và Lập trình.

ngay_hoi_openday_tai_aptech

Chăm chú lắng nghe diễn giả trình bày

Nói về nhu cầu tuyển dụng ở ngành Công nghệ Thông tin, anh Nguyễn Hữu Quang (Giám đốc công ty EXE, Cựu sinh viên Aptech) chia sẻ rằng trong quá trình tuyển dụng, năng lực của ứng viên là điều anh quan tâm hơn việc bạn ấy từng có bằng cấp gì, học tại đâu.

image007

Anh Nguyễn Hữu Quang chia sẻ cùng các bạn trẻ tại Ngày hội

Một trong những nhân vật được các bạn sinh viên Aptech yêu quý và xem là “tấm gương” để noi theo đó chính là anh Nguyễn Lương Bằng (cha đẻ của ứng dụng Wifi Chùa và Freaking Math). Là một người chuyên thiết kế app, Bằng không chỉ chia sẻ các phương pháp tạo nên một ứng dụng hoàn hảo mà còn hướng dẫn các bạn trẻ bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình.

image009

Anh Nguyễn Lương Bằng chia sẻ bí quyết tạo nên một ứng dụng có hàng triệu user và vấn đề tác quyền

Bên cạnh đó, phần trình bày của Thạc sĩ Lê Quốc Hòa (Giảng viên Mạng máy tính, Khoa CNTT, ĐH KHTN) về các kiến thức an ninh mạng, đặc biệt review các sự cố về an ninh mạng nghiêm trọng gần đây của Việt Nam cũng giúp các bạn có mặt tại khán phòng có cái nhìn cụ thể hơn về các hacker, cũng như ý thức tự bảo vệ các tài khoản online hơn nữa.

image011

Thạc sĩ Lê Quốc Hòa phân tích hai tình huống hacker xâm nhập hệ thống Vietnam AirLines và sự cố đánh cắp tiền của khách hàng Vietcombank .

Theo Thạc sĩ Đậu Ngọc Hà Dương – Giám đốc Đào tạo Hệ thống Đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech, tại Aptech, sinh viên luôn được hưởng các chương trình ưu đãi học phí, ngoại khóa bổ sung hỗ trợ cho việc học. Với thiết kế môn học chú trọng và thực hành tích hợp với kiến thức thực tiễn, các bài giảng tại Aptech luôn sinh động và mang tính ứng dụng cao, dễ dàng đi vào tâm trí các học viên.

Được biết, Apetch đang có chương trình tuyển sinh lập trình viên quốc tế với 1200 chỉ tiêu, nhận đăng ký từ nay đến hết tháng 8 với hình thức thi tuyển và xét tuyển. Chi tiết xem tại: www.aptech-news.com/khainghiep.

VÕ QUỲNH

 

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top