Xiaomi Mi MIX được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3

Xiaomi đã lên lịch cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới năm 2021 vào ngày 29 tháng 3, sự kiện này sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và là sự kiện trực tiếp cho các thị trường toàn cầu.

Công ty đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra tại cùng một sự kiện, cùng với một máy tính xách tay Mi Notebook Pro và một Máy giặt MIJIA mới. Và mới đây, Xiaomi đã xác nhận rằng điện thoại thông minh Mi MIX sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 3, nhưng họ vẫn chưa tiết lộ bất kỳ điều gì khác liên quan đến thiết bị sắp ra mắt này.

Nếu các báo cáo gần đây là đáng tin cậy, thì điện thoại thông minh dòng Mi MIX mới này dự kiến ​​sẽ là điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của công ty.

Hiện tại, vẫn chưa có gì nhiều thông tin về chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại của Xiaomi, nhưng người ta tin rằng chiếc điện thoại này có thể là một phần của dòng sản phẩm Mi MIX mà công ty sử dụng cho các thiết bị thử nghiệm của mình. Điện thoại thông minh 5G sắp ra mắt này có thể có thiết kế bản lề giống như Galaxy Z Fold2, làm cho màn hình có thể gập vào trong.

Dựa trên các báo cáo trước đây thì máy sẽ có kích thước hiển thị khoảng 7 inch với hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, máy chạy chipset Qualcomm Snapdragon 888 và có cảm biến camera chính 108MP trong mô-đun ba camera. Nó có thể chạy MIUI 12 và có pin 5.000mAh.

Theo Gizmochina

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.