Two Point Campus ra mắt năm sau

Mặc dù một sự cố rò rỉ đáng tiếc từ tháng trước đã phá hỏng sự bất ngờ, Sega đã tiếp tục và chính thức công bố tựa game Two Point Campus trong sự kiện Kickoff Summer Game Fest vào ngày hôm nay.

Được phát triển bởi Two Point Studios, những người đứng sau trò chơi quản lý đình đám Two Point Hospital, tựa game mới cho phép bạn xây dựng và điều hành một môi trường trong khuôn viên trường, chịu trách nhiệm phát triển cuộc sống và tâm trí của học sinh.

Như thường lệ đối với loạt phim hài hước, có một số câu chuyện kỳ ​​quặc liên quan. Các khóa học khác thường như Trường Hiệp sĩ có đào tạo về tinh thần và kỵ binh, và Ẩm thực với các dự án nấu ăn quá khổ đều có sẵn để đăng ký.

Quan tâm đến học sinh bên ngoài giờ học cũng là một yếu tố quan trọng ở đây, vì vậy bạn sẽ đảm bảo rằng chúng đang kết bạn và tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao.

Đồng sáng lập Two Point Studios và giám đốc sáng tạo Gary Carr cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng cộng đồng Two Point sẽ yêu thích tất cả sự tự do sáng tạo mới mà Two Point Campus sẽ mang lại và những người chơi mới sẽ bị hấp dẫn bởi bối cảnh của nó và thế giới kỳ quặc mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng, được đóng gói bằng sự hài hước và quyến rũ đặc trưng của chúng tôi”.

Two Point Campus sẽ phát hành trên các nền tảng PC và console vào năm 2022.

An Nhiên

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.